Làm thế nào để ngăn chặn sự bất hòa khỏi việc khởi chạy khi khởi động và tìm kiếm các bản cập nhật trên WIndows

Khi cài đặt, Discord thêm quy trình cập nhật vào các chương trình khởi động Windows của bạn. Đây là cách để loại bỏ nó và lấy lại thời gian khởi động của bạn một lần nữa.

Ứng dụng khách trên máy tính để bàn của Discord khởi chạy và kiểm tra các bản cập nhật khi khởi động Windows, điều này có thể gây khó chịu cho người dùng. Điều này xảy ra do Discord thêm quy trình cập nhật vào thư mục khởi động trong khi cài đặt và cài đặt của nó được định cấu hình để khởi chạy ứng dụng khi khởi động Windows.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc khởi chạy Discord và tìm kiếm các bản cập nhật mỗi khi khởi động, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dừng nó trên Windows.


Cách ngăn chặn sự bất hòa khi khởi động trên Windows

Làm theo các bước dưới đây để ngăn Discord khởi chạy khi khởi động:

  1. Mở bất hòa.
  2. Ở góc dưới cùng bên trái, nhấp vào Cài đặt(biểu tượng bánh răng).
  3. Dưới Cài đặt ứng dụnghướng đến Cài đặt Windows.
  4. Xoay công tắc bên cạnh Mở bất hòa sang bên trái để tắt nó đi.

Các bước trên sẽ ngăn Discord khởi chạy khi khởi động; tuy nhiên, nếu quy trình Cập nhật của nó được phép chạy khi khởi động trong Trình quản lý tác vụ, nó vẫn có thể tìm kiếm các bản cập nhật và khởi chạy. Do đó, bắt buộc phải vô hiệu hóa nó.

Cách ngăn chặn mối bất hòa từ việc tìm kiếm bản cập nhật khi khởi động trên Windows

Làm theo các bước dưới đây để ngăn Discord tìm kiếm các bản cập nhật khi khởi động:

  1. Nhấp chuột phải vào Windows Bắt đầu và chọn Quản lý công việc.
  2. Điều hướng đến Khởi động chuyển hướng.
  3. Xác định vị trí Cập nhật quá trình có biểu tượng chính thức của Discord làm biểu tượng.
  4. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Vô hiệu hóa.

Làm theo các bước trên sẽ ngăn Discord khởi chạy khi khởi động và tìm kiếm các bản cập nhật. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn vô hiệu hóa quy trình Cập nhật liên quan đến Discord trong Trình quản lý tác vụ, không phải bất kỳ quy trình nào khác. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối hơn nếu dừng quá trình cập nhật liên quan đến Windows.

Không thực hiện bất kỳ hành động nào nếu bạn không thấy bất kỳ quy trình Cập nhật nào trong tab Khởi động của Trình quản lý tác vụ.

Làm cho Discord ngừng khởi chạy khi khởi động và kiểm tra các bản cập nhật

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách ngăn Discord khởi động và kiểm tra các bản cập nhật khi khởi động. Nếu bạn đang bực bội vì nó, bạn có thể tắt nó đi. Làm như vậy, bạn cũng sẽ giảm thời gian khởi động Windows.

Giống như Discord Update, bạn cũng có thể vô hiệu hóa nhiều quy trình khác để tăng tốc độ khởi động của Windows. Trong số đó có QuickTime, Evernote Clipper và Microsoft Office, tất cả đều có thể bị vô hiệu hóa khi khởi động mà không ảnh hưởng đến PC của bạn theo cách tiêu cực.

Previous Post
Next Post

post written by: