MoviePass đã trở lại! Cách tham gia danh sách chờ để được mời

Sau khi trải qua một số thăng trầm và ngừng hoạt động vào năm 2019, MoviePass sẽ trở lại vào năm 2022. Như đã hứa, lần này nó sẽ hoạt động khác để phản ánh thời thế.

MoviePass sẽ được khởi chạy lại dưới dạng một ứng dụng — nhưng chỉ dành cho người được mời, vì vậy bạn sẽ phải nhanh chóng tham gia vào danh sách chờ ngay khi nó mở ra. Bài viết này sẽ cho bạn biết địa điểm và cách tham gia. Bắt đầu nào.


MoviePass đã trở lại

Sau ba năm vắng bóng, MoviePass trở lại vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể truy cập dịch vụ độc quyền thông qua Ứng dụng MoviePass Beta chỉ dành cho những người được mời mới. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, ứng dụng vẫn chưa hoạt động — bạn sẽ phải tham gia vào danh sách chờ để sử dụng ứng dụng này khi ứng dụng hoạt động.

MoviePass chính thức ngừng hoạt động đối với tất cả khách hàng vào năm 2019. May mắn thay, Moviepass đã thông báo trở lại trong một sự kiện phát trực tiếp vào tháng 2 năm 2022. Trong thông báo, Giám đốc điều hành MoviePass, Stacey Spikes chia sẻ rằng dịch vụ mới và cải tiến sẽ:

  • Cho phép bạn “rủ một người bạn đi xem phim.”
  • Sử dụng hệ thống dựa trên tín chỉ.
  • Thay thế hệ thống vé của nó bằng công nghệ Web3.
  • Cung cấp cho bạn các tùy chọn cho các gói theo cấp (thay vì gói 10 đô la tiêu chuẩn đã tồn tại trước đây).
  • Cho phép các đối tác rạp gửi cho bạn lời đề nghị trực tiếp nếu bạn đã không đến rạp của họ trong một thời gian (ví dụ: vé rẻ hơn).
  • Quảng cáo trước khi chiếu tùy chỉnh như trong rạp chiếu phim.

Kể từ khi Moviepass đưa ra thông báo vào đầu năm 2022, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu MoviePass có bao gồm tất cả các tính năng này khi ra mắt hay không. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng các bậc sẽ có giá 10 đô la, 20 đô la và 30 đô la.

Làm thế nào để có được lời mời tham gia ứng dụng MoviePass mới

Danh sách chờ để tham gia ứng dụng sẽ mở vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022, trên trang web MoviePass. Để thêm tên của bạn vào danh sách chờ, hãy cắm trại trên trang web vào ngày và đăng ký khi nó mở ra (khi bộ hẹn giờ chuyển sang 00: 00: 00: 00). Danh sách sẽ chỉ mở trong năm ngày và đóng cửa vào ngày 29 tháng 8 năm 2022.

Không gian có hạn và danh sách chờ hoạt động trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, vì vậy hãy đảm bảo bạn là một trong những người đầu tiên đăng ký. Nếu bạn không thể tham gia danh sách đúng hạn, bạn sẽ phải hy vọng rằng một người bạn gửi cho bạn lời mời nếu họ trở thành thành viên, vì đó là cách duy nhất bạn có thể truy cập dịch vụ.


Đó là bởi vì tất cả những ai trở thành thành viên MoviePass đều nhận được 10 lời mời để gửi cho bạn bè của họ. Âm thanh quen thuộc? Clubhouse cũng bắt đầu như một ứng dụng chỉ dành cho những người được mời, khiến nó trở nên độc quyền và tạo sự khác biệt so với những ứng dụng khác. Vào thời điểm viết bài, MoviePass chưa chia sẻ liệu ứng dụng có luôn luôn có thể truy cập được bằng chỉ những người được mời hay không.

Một số đặc quyền khi trở thành thành viên MoviePass bao gồm quyền truy cập ưu tiên. Các thành viên trở lại cũng nhận được các khoản tín dụng miễn phí được thêm vào tài khoản của họ khi họ tham gia. Xin lưu ý rằng MoviePass sẽ không được phát hành đồng thời cho tất cả các thị trường Hoa Kỳ. Như đã lưu ý trên trang web MoviePass:

Quyết định ra mắt sẽ được cân nhắc dựa trên mức độ tham gia từ danh sách chờ ở từng thị trường cũng như địa điểm của các đối tác triển lãm.

Đừng bỏ lỡ bộ phim mới

Nếu bạn là một trong số nhiều người đang chờ đợi Moviepass trở lại, có lẽ bạn đang vui mừng trước tin tức về sự ra mắt lại của nó. Đừng bỏ lỡ — hãy tham gia danh sách chờ ngay khi danh sách phát hành trực tuyến, để bạn có thể mời bạn bè làm điều tương tự. Bằng cách đó, nhiều người hơn có thể tận hưởng dịch vụ xem phim nổi tiếng một thời đã bị bỏ lỡ quá lâu.

Previous Post
Next Post

post written by: