5 lý do nên mua AirPods Pro 2

Thế hệ thứ hai của AirPods Pro của Apple đưa tai nghe không dây lên một tầm cao mới với nhiều tính năng bổ sung để làm cho trải nghiệm tổng thể trở nên tuyệt vời hơn.


Đây là lý do tại sao bạn sẽ muốn chọn AirPods Pro 2.


1. Cải thiện các tính năng âm thanh

AirPods Pro 2 là mẫu AirPods đầu tiên cung cấp chip H2 mới mang lại trải nghiệm âm thanh được cải thiện. Apple cho biết bạn sẽ nghe thấy âm trầm phong phú hơn và âm thanh rõ ràng hơn trên nhiều dải tần. Một tùy chọn Độ trong suốt thích ứng mới cho phép xử lý trên thiết bị để giảm tiếng ồn môi trường lớn hơn (như còi báo động) tốt hơn để bạn có thể nghe rõ hơn âm nhạc và những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Khả năng khử tiếng ồn chủ động thậm chí còn tốt hơn để bạn có thể loại bỏ hoàn toàn âm thanh xung quanh mình và tập trung vào âm nhạc. Tìm hiểu thêm về cách Khử Tiếng ồn Chủ động là gì và cách thức hoạt động của nó.

Để tìm ra sự phù hợp và âm thanh an toàn nhất, Apple hiện cũng đã đưa vào một kích thước nhỏ hơn của eartip silicone. Ngoài ra còn có một bộ nhỏ, vừa và lớn để thử.

Điều khiển cảm ứng trên thân AirPods Pro cũng đã được tinh chỉnh để tốt hơn. Điều khiển âm lượng bằng cách vuốt nhẹ lên hoặc xuống trên thân. Nhấn vào thân để thay đổi nhạc, trả lời cuộc gọi điện thoại và hơn thế nữa.

2. Tuổi thọ pin tốt hơn

Thời lượng pin luôn quan trọng với tai nghe không dây và AirPods Pro 2 đã tạo ra một bước tiến vượt bậc. Tai nghe nhét tai hiện cung cấp lên đến sáu giờ phát lại, thêm 1,5 giờ so với thế hệ tai nghe đầu tiên.

Kết hợp với hộp sạc, bạn có thể nghe nhạc lên đến 30 giờ trước khi cần sạc, nhiều hơn sáu giờ so với AirPods Pro thế hệ đầu tiên.

3. Âm thanh không gian được cá nhân hóa

Điểm mới của AirPods 2 là Âm thanh không gian được cá nhân hóa. Nếu bạn chưa nghe nói về Spatial Audio, hãy nhớ đọc phần sơ lược của chúng tôi về công nghệ này.

Âm thanh không gian được cá nhân hóa hoạt động song song với camera TrueDepth trên iPhone để tạo ra một cấu hình tùy chỉnh phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của đầu và tai của bạn. Kết quả là một trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh hơn. Hồ sơ sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn trên một tài khoản iCloud.

4. Hộp sạc tốt hơn

Hộp đựng AirPods Pro 2 cũng có các tính năng mới. Bạn sẽ thấy các lỗ loa mới ở đáy hộp có thể giúp bạn xác định vị trí loa khi bị mất bằng ứng dụng Tìm của tôi. Chỉ cần lắng nghe giai điệu. Cùng với khả năng chống mồ hôi và nước, có một vòng dây buộc mới để bạn có thể gắn nó vào túi hoặc bất kỳ nơi nào khác mà không cần hộp đựng của bên thứ ba.

5. Tương thích với bộ sạc MagSafe và Apple Watch

Mặc dù bạn vẫn có thể sạc AirPods Pro 2 bằng cáp Lightning, nhưng việc sạc không dây sẽ tiện lợi hơn nhiều đối với nhiều người dùng. Trong mô hình trước đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ đế sạc nào tương thích với Qi hoặc thậm chí là bộ sạc MagSafe cho iPhone. Các mẫu vỏ AirPods Pro ban đầu sau này sẽ gắn trực tiếp vào bộ sạc MagSafe.

Nhưng giờ đây, bất kỳ ai có Apple Watch cũng sẽ rất vui khi biết rằng AirPods 2 cũng có thể được sạc bằng cùng một loại dây được sử dụng cho thiết bị đeo được. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải mang theo ít dây cáp hơn khi đi du lịch.

Xoay âm lượng với AirPods Pro

Nhờ Âm thanh không gian được cá nhân hóa, thời lượng pin được cải thiện và hơn thế nữa, AirPods Pro 2 mang đến một cách tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc của bạn và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh cao cấp trong một gói nhỏ, thế hệ AirPods Pro mới nhất khó có thể đánh bại.

Previous Post
Next Post

post written by: