Nhận Windows 10 với giá 14 đô la và Windows 11 với giá 20 đô la, cùng với Microsoft Office giá rẻ

Nếu bạn muốn có được giấy phép Windows giá rẻ, Keysbuff đang có đợt giảm giá lớn!


Với tất cả mọi người đã trở lại trường học, điều quan trọng là phải biết rằng doanh số bán hàng vẫn chưa kết thúc! Trên thực tế, Keysbuff tiếp tục thực hiện thỏa thuận Back to School cho giấy phép Windows và Office!


Có một bản sao Windows hoặc Office được cấp phép là điều cần thiết trong những ngày này vì bạn được cập nhật phần mềm của mình, không nhận được thông báo phiền phức về việc kích hoạt công cụ và có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng. Đáng buồn thay, những thứ này có thể khá đắt trên cửa hàng chính thức, nhưng Keysbuff có sẵn chúng với giá cả phải chăng.


Back to School Windows và Microsoft Office Sale

Keysbuff có rất nhiều mặt hàng thú vị được liệt kê trong đợt giảm giá cụ thể này, từ Windows 10 đến Office.

Như bạn có thể thấy, những giao dịch này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi bạn tập trung chú ý vào việc chăm sóc tốt nhất cho thiết bị của mình. Sau cùng, đảm bảo rằng bạn đang chạy các phiên bản phần mềm mới nhất cũng là một cách để đảm bảo tất cả dữ liệu của bạn được an toàn.

Làm thế nào để có được giấy phép chính hãng cho Windows và Office của bạn

Như bạn có thể thấy, Keysbuff có một danh sách lớn các giấy phép mà bạn có thể nhận được. Cho dù bạn muốn lấy cái nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều hướng toàn bộ quá trình.

  1. Bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết của phiếu mua hàng mà bạn muốn tận dụng. Bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến sản phẩm. Nhấn vào Đăng ký để tạo tài khoản với Keysbuff. Bạn sẽ cần sử dụng địa chỉ email hợp lệ vì đó là địa chỉ mà khóa kích hoạt sẽ được gửi đến.
  2. Trong khu vực QTY theo thứ tự, hãy điền số lượng giấy phép bạn muốn mua.
  3. Đừng quên sử dụng phiếu giảm giá đặc biệt của chúng tôi: MAKE25. Bạn sẽ cần thêm mã này vào trường Mã khuyến mại để được chiết khấu thêm 30%.
  4. Sau khi bạn hoàn tất việc mua hàng, hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến email của bạn để biết mã kích hoạt.

Cách kích hoạt Windows 10 bằng phím Keysbuff

Với chìa khóa Windows từ Keysbuff trong tay, đã đến lúc kích hoạt phần mềm. Chỉ cần làm theo các bước chi tiết của chúng tôi và bạn sẽ ổn thôi.

  1. Khởi động máy tính của bạn và đăng nhập.
  2. Đi đến Windows> Cài đặt.
  3. Từ đó, đi đến Kích hoạt và nhấp vào nó.
  4. Tiếp theo, bạn muốn chọn Thay đổi khóa sản phẩm và nhập mã bạn nhận được qua email từ Keysbuff.
  5. Khi bạn xác nhận tất cả các thay đổi, bạn đã hoàn tất!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi về tất cả các bước này hữu ích và bạn đã thiết lập được giấy phép mới cho Windows trên máy tính của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, Keysbuff có đội ngũ dịch vụ khách hàng 24 giờ sẵn sàng trợ giúp bạn.

Tận hưởng không giới hạn thiết bị của bạn

Với một phần mềm được cấp phép, bạn có thể tận hưởng mọi thứ mà Windows và Office cung cấp, từ các tính năng đến bảo mật cho đến các bản cập nhật.

Previous Post
Next Post

post written by: