Cách cải thiện chất lượng hình ảnh và khôi phục ảnh cũ bằng công cụ nâng cao AI của PicsArt

Thổi sức sống mới vào những hình ảnh cũ và chất lượng thấp bằng công cụ Nâng cao trí tuệ nhân tạo của PicsArt. Đây là cách sử dụng nó.


PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video cũng có khía cạnh xã hội; các tác phẩm đã chỉnh sửa của bạn có thể được đăng lên ứng dụng hoặc trực tiếp lên mạng xã hội. Từng hợp tác với những người nổi tiếng lớn như BlackPink và Lizzo, không có gì ngạc nhiên khi PicsArt đã có hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn cầu và tính năng Nâng cao trí tuệ nhân tạo của nó có thể cho biết lý do tại sao.


Nâng cao AI trong PicsArt là gì?

PicsArt’s Tăng cường trí tuệ nhân tạo công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cấp hình ảnh bằng các mô hình AI tiên tiến hoạt động để làm sắc nét hình ảnh, giảm mờ và thêm pixel để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Công cụ AI Enhance sửa chi tiết, giảm xanh, thêm pixel trên Picsart

Tải xuống: PicsArt cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Bạn có thể sử dụng AI Enhance cho bất kỳ ảnh nào, nhưng công cụ này phù hợp nhất với ảnh cũ hoặc ảnh chất lượng thấp. Nếu hình ảnh của bạn đã có chất lượng cao hơn, hình ảnh có thể trông quá bão hòa và hơi phi thực tế. Nếu bạn không chắc chắn liệu công cụ có cung cấp cho bạn kết quả mong muốn hay không, hãy kiểm tra nó—bạn luôn có thể hoàn tác quy trình.

Trước và sau khi so sánh một chiếc thuyền bằng công cụ AI

Lưu ý rằng các tính năng này là tùy chọn trả phí, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng chúng với tư cách thành viên Vàng. Tuy nhiên, nếu bạn không sẵn sàng trả phí đăng ký, hãy thử công cụ AI miễn phí này cho phép bạn nâng cấp và khôi phục hình ảnh.

PicsArt có hai tùy chọn hoạt động để nâng cao hình ảnh: Tăng cường trí tuệ nhân tạoChân dung HD. Cái trước hoạt động để khôi phục toàn bộ hình ảnh, trong khi cái sau sử dụng công nghệ tương tự nhưng tập trung vào ảnh chân dung.

Ngoài ra, HD Portrait có một thanh trượt cho phép bạn quyết định cường độ của tính năng, trong khi AI Enhance có tùy chọn một chạm. Đây là cách sử dụng các công cụ.

Tăng cường trí tuệ nhân tạo

Tính năng AI Enhance trên PicsArt

Sử dụng công cụ AI Enhance cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng nó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng PicsArt và chạm vào biểu tượng thêm nút ở dưới cùng của màn hình.
 2. Nếu bạn chưa cấp quyền truy cập đầy đủ cho ứng dụng, hãy chạm vào Tiếp tục bên dưới Tìm kiếm quán ba.
 3. Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa từ cuộn camera và nhấn Đ.một.
 4. Chọn ảnh để chỉnh sửa bên dưới ảnh. Lưu ý rằng nếu bạn đã cấp quyền truy cập vào ảnh hoặc tất cả ảnh, bạn có thể bắt đầu với bước này.
 5. Sau khi hình ảnh được mở và sẵn sàng chỉnh sửa trên ứng dụng, hãy nhấn vào tdầu ô liu ở dưới cùng.
 6. Từ cửa sổ bật lên, chạm vào Tăng cường trí tuệ nhân tạo và để công nghệ làm việc.

Sau khi làm theo các bước này và đợi trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có thể so sánh ảnh cũ của mình với ảnh mới được khôi phục trước khi áp dụng hoặc hủy tính năng này.

Chân dung HD

HD Portrait hoạt động để cải thiện chất lượng khuôn mặt, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng này nếu muốn làm nổi bật người trong ảnh. Như tên cho thấy, tính năng này hoạt động tốt nhất với ảnh chân dung (ảnh chụp một người cận cảnh, thường là từ vai trở lên).

So sánh trước và sau của bốn phụ nữ bằng công cụ PicsArt HD Portrait

Để sử dụng tính năng này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở PicsArt và nhấn vào thêm dấu hiệu.
 2. Cấp quyền truy cập vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa bằng cách chạm vào Tiếp tục và chọn chúng. Vỗ nhẹ Xong một khi bạn đã chọn những hình ảnh.
 3. Xác định vị trí hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấn để mở.
 4. Tìm thấy chỉnh sửa trên menu dưới cùng của màn hình.
 5. Định vị Chân dung HD và chạm vào nó để thêm tính năng.
 6. Điều chỉnh cường độ bằng thanh trượt.
 7. Ứng dụng các tính năng cho hình ảnh.

Nâng cao quá khứ của bạn

Với công cụ AI của PicsArt, bạn có thể cải thiện quá khứ của mình. Công nghệ này có thể không hoàn hảo, nhưng khả năng truy cập dễ dàng và giao diện thân thiện với người dùng chưa bao giờ khiến việc khôi phục ảnh cũ trở nên dễ dàng đến thế.

Previous Post
Next Post

post written by: