Ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android và iPhone

4chan apps

4chan không phải là sở thích của mọi người, nhưng nếu bạn là người dùng 4chan thì có thể bạn biết rằng trang web không cung cấp trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn duyệt qua 4chan trên điện thoại thông minh của mình, thì có sẵn một số ứng dụng 4chan tuyệt vời.


Các ứng dụng này giúp trải nghiệm trên điện thoại thông minh mượt mà hơn nhiều và một số trong số chúng có các tính năng tiện dụng mà trang web không có. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật các ứng dụng 4chan tốt nhất dành cho Android, cũng như cách truy cập 4chan trên iOS.


Ứng dụng 4chan cho iOS

Nếu bạn là người dùng iOS đang tìm kiếm các ứng dụng 4chan trên iPhone hoặc iPad, thì bạn không gặp may. Không có ứng dụng 4chan nào có sẵn trong Apple App Store tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, vẫn có ba cách để truy cập 4chan trên iPhone của bạn:

  • Sử dụng trình duyệt web: Cách giải quyết rõ ràng là duyệt 4chan bằng trình duyệt web trên iPhone của bạn.
  • Sử dụng AppValley: AppValley giống như một App Store thay thế. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, hãy tìm kiếm và cài đặt Fortune. Bạn sẽ có thể duyệt 4chan thông qua Fortune.
  • Sử dụng Lucky Chan: Lucky Chan là một ứng dụng web được thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Ứng dụng lưu trữ dấu trang và cài đặt của bạn thông qua bộ đệm và cookie. Sau khi bạn thêm lối tắt đến Lucky Chan vào màn hình chính, nó sẽ không khác nhiều so với ứng dụng đã cài đặt.

Phương pháp AppValley có một số nhược điểm nghiêm trọng. Thứ nhất, các ứng dụng trong cửa hàng đều không có giấy phép. Nếu Apple cấp phép cho ứng dụng, ứng dụng sẽ không sử dụng được và bạn cần cài đặt lại. Thứ hai, không có kiểm soát chất lượng; một số ứng dụng được biết là có chứa vi-rút và phần mềm độc hại. Vì vậy, tiến hành rủi ro của riêng bạn.

Ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android

Có nhiều ứng dụng Reddit dành cho Android hơn ứng dụng 4chan, nhưng ít nhất người dùng Android có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn. Xem xét bản chất gây tranh cãi của 4chan, Google không quan tâm lắm đến việc lưu trữ các ứng dụng này trên Play Store. Do đó, một số ứng dụng được liệt kê ở đây không có sẵn trên Play Store và bạn sẽ cần phải tải các ứng dụng này trên thiết bị Android của mình.

Lưu ý rằng các ứng dụng bạn cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play có thể chứa phần mềm độc hại hoặc gây hại cho thiết bị của bạn. Nếu bạn là người dùng 4chan, thì có lẽ bạn đã biết tất cả những điều đó. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những ứng dụng 4chan tốt nhất dành cho Android.

1. Đa năng

Omnichan là một trong số ít ứng dụng 4chan có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này có thiết kế tối giản, hoàn hảo để sử dụng trên màn hình lớn hơn như máy tính bảng. Một số tính năng nổi bật bao gồm khả năng lưu tất cả hình ảnh trong chuỗi chỉ bằng một lần nhấn, phát lại video tức thì, hình ảnh/chuỗi được lưu trong bộ nhớ cache và cách đánh dấu chuỗi để đọc ngoại tuyến.

Omnichan cũng hỗ trợ các bảng hình ảnh khác như 8kun, 420chan và Wizardchan. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Tải xuống: Omnichan cho Android (Miễn phí | Cửa hàng Play)

2. Cỏ ba lá

Cỏ ba lá là một trong những ứng dụng 4chan tốt nhất dành cho Android. Tuy nhiên, bạn không thể cài đặt Clover từ Play Store. Thay vào đó, bạn sẽ cần cài đặt Clover từ F-Droid, một giải pháp thay thế mã nguồn mở cho Play Store.

Một số tính năng chính của Cỏ ba lá bao gồm trả lời nội tuyến, xem chuỗi, thông báo, nhiều chủ đề và bộ lọc tìm kiếm. Nó cũng hỗ trợ các bảng hình ảnh khác, bao gồm cả 8chan.

Cuối cùng, Clover miễn phí và—quan trọng đối với một số người dùng—là mã nguồn mở. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi cài đặt các ứng dụng không phải của Google Play, thì Clover rất được khuyến khích. Bạn có thể cài đặt Clover từ F-Droid hoặc tải xuống APK từ trang Clover GitHub.

Tải xuống: Cỏ ba lá cho Android (Miễn phí | F-Droid)

3. Đọc Chân

Một ứng dụng 4chan khác có sẵn thông qua Google Play Store là Read Chan. Ứng dụng có giao diện tùy biến cao cho phép bạn làm cho ứng dụng hoạt động theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng nó để đọc nội dung, tạo bài đăng mới và trả lời tin nhắn. Tất cả các chủ đề lưu trữ, đánh dấu trang và ẩn đều được hỗ trợ.

Read Chan có tính năng vuốt cho phép bạn loại bỏ các trang, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem danh sách và danh mục, đồng thời bạn cũng có thể vuốt để chuyển giữa các bảng khác nhau. Ứng dụng thậm chí còn có một thư viện tích hợp để xem và quản lý hình ảnh bạn đã lưu từ 4chan.

Tải xuống: Đọc Chan cho Android (Miễn phí | Cửa hàng Play)

4. Đồng hồ chủ đề

ThreadWatch là một trình theo dõi và thông báo chủ đề đơn giản cho 4chan. Nó sẽ thông báo cho bạn qua thông báo Android bất cứ khi nào chủ đề bạn đang xem nhận được bài đăng mới. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một trong nhiều tranh cãi 4chan nữa!

Một số tính năng có sẵn trong ứng dụng bao gồm tốc độ làm mới có thể định cấu hình, sắp xếp chủ đề, thống kê chủ đề có thể xem được (bao gồm số lượng phản hồi, số lượng hình ảnh, thời gian đăng cuối cùng, v.v.) và khả năng nhập và xuất chủ đề giữa các ứng dụng của bạn. các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng này miễn phí sử dụng và hoàn toàn là nguồn mở. Bạn có thể cài đặt ThreadWatch từ Cửa hàng Google Play.

Tải xuống: ThreadWatch cho Android (Miễn phí | Cửa hàng Play)

5. Dashchan

Dashchan không nổi tiếng như các ứng dụng Android 4chan khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, nhưng nó vẫn đáng để thử. Nó hỗ trợ nhiều bảng hình ảnh, bao gồm 8chan, 55chan, 410chan và hơn 50 bảng thích hợp nhỏ hơn.

Cũng như nhiều ứng dụng khác, các tính năng của Dashchan bao gồm tìm kiếm được lọc, bảng yêu thích, hỗ trợ video (bao gồm tệp WebM) và trả lời nội tuyến.

Nhược điểm lớn của Dashchan là quá trình cài đặt. Bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng cho mỗi bảng hình ảnh mà bạn muốn truy cập. Mặc dù bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng thông qua Dashchan, nhưng bạn sẽ phải khởi động lại ứng dụng mỗi lần. Đó là một chút khó khăn để thiết lập.

Tải xuống: Dashchan cho Android (Miễn phí | F-Droid)

6. Overchan

Overchan hỗ trợ một số bảng hình ảnh khác ngoài 4chan, nhưng không có nhiều như bạn tìm thấy trên Dashchan. Sử dụng thanh địa chỉ trên Overchan để thêm bảng không được hỗ trợ sẽ mở bảng trong trình duyệt web của bạn, điều này thực tế là vô ích.

Mặt khác, một trong những tính năng của Overchan mà chúng tôi yêu thích nhất là khả năng đặt tùy chọn cho bảng hình ảnh trên cơ sở từng bảng. Ví dụ: bạn có thể tạo một bảng hiển thị nhiều video khác với bảng chủ yếu dựa trên văn bản.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu các chủ đề (có tệp đính kèm) dưới dạng tệp HTML, gửi bài đăng ở chế độ nền và tự động cập nhật tất cả các tab đang mở của bạn ở chế độ nền.

Tải xuống: Overchan cho Android (Miễn phí | F-Droid)

7. Lấy phương tiện truyền thông Imageboard

Ứng dụng 4chan cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Imageboard Media Grab. Nó hỗ trợ 4chan, nhưng cũng hỗ trợ các trang web như 2chan, kohlchan, reinchan, arhivach và 2ch.

Đúng như tên gọi, ứng dụng này chuyên cho phép bạn lấy các tệp phương tiện. Bạn có thể sử dụng nó để chia phương tiện theo loại và tải chúng xuống khi cần. Việc tải xuống các hình thu nhỏ được hỗ trợ và cũng có một công cụ xem trước.

Các tính năng khác bao gồm tải xuống trong nền, tự động làm mới nội dung trong bản xem trước và kiểm soát lưu lượng.

Tải xuống: Imageboard Media Grab cho Android (Miễn phí | Cửa hàng Play)

Cảnh báo nhanh về 4chan

4chan thường được quảng cáo là một trong những lựa chọn thay thế Reddit tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng. Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa hai trang web, nhưng 4chan “sắc sảo” hơn nhiều.

Không có cùng mức độ kiểm duyệt; chủ đề và bình luận thường mang tính xúc phạm, tình dục, gây hấn hoặc chứa tài liệu người lớn khác. Nếu điều đó không giống như ý tưởng thú vị của bạn, hãy cho trang web một bến rộng.

Previous Post
Next Post

post written by: