Tận hưởng khả năng sáng tạo không giới hạn và giảm giá tới 40% khi đăng ký Envato Elements

Phần tử Envato
Phần tử Envato

Thỏa thuận trong thời gian giới hạn này cho thấy giá đăng ký hàng năm giảm 30% và giá gói hàng tháng giảm 40%. Envato Elements cung cấp các công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa, nhà tiếp thị, v.v., nhờ vào thư viện rộng lớn gồm các nội dung kỹ thuật số, mẫu và mẫu web.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu và nội dung kỹ thuật số chuyên nghiệp, chất lượng cao để sử dụng trong các dự án sáng tạo của mình, thì Envato Elements là lựa chọn phù hợp cho bạn! Nền tảng phổ biến này đang cung cấp các ưu đãi đăng ký đáng kinh ngạc cho phép người dùng truy cập vào một thư viện khổng lồ gồm các mẫu đồ họa tuyệt vời, kho video, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, phông chữ, chủ đề WordPress, v.v. Envato Elements đã có một số đăng ký giá tốt, nhưng trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ nhận được giá tốt hơn nữa.


Các gói cá nhân của Envato thường có giá $39/tháng hoặc $198/năm. Tuy nhiên, đợt giảm giá mới này đã đẩy giá đó xuống khá nhiều vì gói hàng tháng rẻ hơn 40% và gói hàng năm giảm 30%. Điều này có nghĩa là bạn có thể trả $23,4/tháng hoặc $138,6 cho cả năm.

Thỏa thuận có sẵn thông qua Ngày 28 tháng 4 năm 2023, lúc 1 giờ sáng theo giờ ET.


Tại sao bạn sẽ yêu thích Envato Elements

Envato Elements là một công cụ tuyệt vời để truy cập, đặc biệt nếu bạn thích tạo nội dung kỹ thuật số. Cho dù bạn đang làm việc cho người khác, làm nghề tự do hay đang cố gắng khởi động công việc kinh doanh của riêng mình, đây là một nơi tốt để tìm thấy rất nhiều công cụ tuyệt vời.

Nền tảng này có các video có sẵn và đồ họa chuyển động mà bạn có thể tích hợp vào các dự án của mình, nhạc bạn có thể thêm làm nền cùng với hiệu ứng âm thanh Nếu bạn quan tâm hơn đến việc tạo các thiết kế đồ họa, thì có rất nhiều mẫu có sẵn cho bạn, cũng như đồ họa, hàng triệu bức ảnh và phông chữ miễn phí bản quyền. Các mẫu bản trình bày PowerPoint cũng có sẵn trong trường hợp bạn cũng muốn khuấy động các cuộc họp của mình.

Envato Elements cũng là nơi có vô số mẫu web, tiện ích bổ sung Photoshop, Lightroom và Illustrator để sử dụng. Về cơ bản, nền tảng này là thiên đường sáng tạo, cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố bạn cần để tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ. Các đăng ký giảm giá thực sự làm dịu thỏa thuận.

Previous Post
Next Post

post written by: