Ưu đãi tuyệt vời để chào mừng Ngày của Mẹ

Giúp mẹ di chuyển với một chiếc đồng hồ thông minh Garmin mới vì những ưu đãi này quá tốt để bỏ qua


Mẹ của bạn luôn di chuyển, di chuyển từ nơi này sang nơi khác, lo liệu công việc, nhà cửa và mọi người xung quanh. Hay năm nay bạn tặng cô ấy một chiếc đồng hồ thông minh Garmin tuyệt vời để cô ấy có thể theo dõi mức độ tập thể dục của mình, theo dõi nhịp tim, v.v. thì sao? Rất may, Garmin đang có chương trình giảm giá hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ, vì vậy bạn có thể mua được mẫu máy yêu thích của mình với giá hời!


Ưu đãi đồng hồ thông minh Garmin tốt nhất cho Ngày của Mẹ

Garmin Vivoactive 4

Garmin Vivoactive 4 c
Garmin Vivoactive 4

$200 $330 Tiết kiệm $130

Garmin Vivoactive có thể theo dõi mức năng lượng của mẹ bạn, theo dõi mức độ căng thẳng, kiểu ngủ, nhịp tim, liệu mẹ có cần uống thêm nước hay không, v.v. Có rất nhiều chế độ tập thể dục cài sẵn, bao gồm yoga, chạy bộ và bơi lội, thậm chí còn có các bài tập hoạt hình có thể hiển thị trên màn hình, chẳng hạn như Pilates. Pin có thời lượng lên tới 8 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, mặc dù điều đó sẽ giảm đi đáng kể nếu đồng hồ ở chế độ GPS và âm nhạc vì điều đó cần nhiều năng lượng hơn. Thiết bị giảm 130 đô la, nghĩa là bạn có thể mua nó chỉ với 200 đô la.

Garmin Lily

Garmin Lily
Garmin Lily

$150 $200 Tiết kiệm $50

Garmin Lily lộng lẫy và tinh tế là lựa chọn hoàn hảo cho mọi phụ nữ, kể cả mẹ bạn. Nó có nhiều tùy chọn màu sắc, bao gồm vàng hồng với nâu vàng hoặc kem và trắng, giúp chúng dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Đồng hồ thông minh có thời lượng pin lên đến năm ngày, điều này khá tuyệt vời khi xem xét tất cả các tính năng mà nó có. Garmin Lily có thể theo dõi nhịp tim, kiểu ngủ, mức độ căng thẳng, mức năng lượng và nồng độ oxy trong máu, đồng thời đẩy tất cả các thông báo và lời nhắc đó từ điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng có thể theo dõi các môn thể thao khác nhau, bao gồm các buổi tập yoga, pilates và tim mạch. Hiện có sẵn với giá 150 đô la, nó đã giảm xuống mức giá tốt nhất.

Garmin Venu 2

Garmin Venu 2 màu xanh
Garmin Venu 2

$300 $400 Tiết kiệm $100

Với màn hình tròn, Garmin Venu 2 trông cực kỳ lộng lẫy. Màn hình AMOLED sáng sẽ giúp hiển thị tất cả các cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo trên mạng xã hội của mẹ bạn, cũng như nhiều thông tin khác nhau về mức độ thể chất của mẹ. Nó đi kèm với hơn 25 ứng dụng thể thao trong nhà và GPS để theo dõi tất cả hoạt động tập thể dục của mẹ bạn, từ chạy, đi bộ, đạp xe và bơi lội. Cô ấy thậm chí có thể trả tiền mua sắm bằng chiếc đồng hồ này nhờ Garmin Pay, điều này thật tuyệt vời. Hiện có sẵn với giá 300 đô la, Venu 2 gần với mức giá tốt nhất của nó, nhưng chúng tôi đã không thấy mức đó trong hơn nửa năm.

Ưu đãi đồng hồ thông minh Garmin khác cho Ngày của Mẹ

Previous Post
Next Post

post written by: