Hướng dẫn thanh toán FPT Play với ví điện tử Foxpay

 

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể thanh toán FPT Play một cách nhanh chóng với ví điện tử Foxpay. Cùng xem hướng dẫn nhé!

FPT Play là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Truyền hình FPT Play, hiện nằm trong top các ứng dụng phát trực tuyến có độ nhận diện hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, ứng dụng FPT Play đã thu hút hàng chục triệu người dùng trên toàn quốc và con số này vẫn không ngừng tăng.

Zalo

Ứng dụng FPT Play cho phép người dùng có thể khám phá không giới hạn hơn 15.000 giờ nội dung, 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Các gói phim truyện và nhóm kênh thể thao đặc sắc; các nội dung độc quyền như chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian, talkshow Lối Ra hay gameshow Đoán Đại Đi… FPT Play còn là ứng dụng cung cấp kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan hay Âu Mỹ với hàng trăm tựa phim phát song song quốc tế, được ra mắt liên tục trong năm.

Ở lĩnh vực thể thao, FPT Play mang đến cho khán giả hàng loạt các giải đấu lớn hàng đầu thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, AFF; võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship; các giải Golf hàng đầu như PGA Championship, USGA và các giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA, EuroLeague… Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các gói dịch vụ trên FPT Play như: MAX, VIP, SPORT và K+.

FPT Play cho phép thanh toán bằng ví điện tử, vì thế, người dùng có thể dùng ví Foxpay để thanh toán một cách vô cùng tiện lợi, chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1: Tại giao diện chính, vào nút Menu

Bước 2: Chọn mục FPT Play

Zalo

Bước 3: Lựa chọn hình thức kích hoạt, gói dịch vụ và thời hạn phù hợp

Bước 4: Chọn nút Thanh toán và Xác nhận giao dịch

Zalo

Các bước liên kết Ví Foxpay và tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Tại giao diện chính, vào mục Ví của bạn

Bước 2: Chọn mục Quản lý nguồn tiền

Zalo

Bước 3: Chọn nút Thê nguồn tiền, sau đó chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin trên thẻ ngân hàng của bạn và xác nhận bằng mã OTP

Zalo

Được cấp phép hoạt động mới năm 2020, cổng thanh toán điện tử Foxpay được tích hợp tại các website và ứng dụng giao dịch trực tuyến, giúp Khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, Ví điện tử Foxpay là ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, có thể cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Giải pháp thanh toán với Ví điện tử giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí so với các hình thức giao dịch truyền thống.

Previous Post
Next Post

post written by: