FPT PLAY BOX Sản Phẩm Truyền Hình Thông Minh

FPT  TELECOM nghiên cứu và phát triển đầu thu thông minh 
FPT PLAY BOX bắt WiFi tất cả các nhà mạng: FPT, VIETTEL, VNPT, VTVCAP, SCTV, CMC... kể cả di động phát sóng 3G đều có thể xem bất kỳ đâu bất kỳ nơi nào (một số nước trên thế giới sẽ hạn chế bởi bản quyền). Siêu phẩm truyền hình thông minh mà bất kỳ ai cũng muốn có trong tay sản phẩm này.

Hôm nay Lapmangfptvn24h.com sẽ giới thiệu đến tất cả quý khách quan tâm đến sản phẩm thông minh của Truyền Hình FPT một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất tại Việt Nam hiện tại và trong tương lai. Sản phẩm đang hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói siêu thông minh, với tất cả ngôn ngữ kể cả giọng địa phương cũng có thể điều khiển được FPT PLAY BOX
FPT PLAY BOX - TV BOX HÀNG ĐẦU VIỆT NAMFPT PLAY BOX LÀ GÌ?

Lắp đặt đơn giản chỉ cần dây nguồn và HDMIlà kết nối với bất kỳ tivi nào, với FPT Play Box, người dùng  sẽ được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà mà không cần đến rạp chiếu phim hay bất kỳ nơi nào khác.


FPT PLAY BOX


FPT Play Box là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV qua kết nối AV hoặc HDMI. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, có thể thay thế truyền hình truyền thống. Chính là truyền hình Internet tiện dụng với tất cả mọi người.

FPT Play Box là nâng cấp mọi chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành siêu rẻ, chỉ 10% so với tivi thông minh mà có tất cả tính năng cao cấp hơn cả tivi thông minh. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến như update thường xuyên cho phiên bản mượt hơn cùng thời đại, điều khiển giọng nói giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.


TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khách hàng của FPT Play Box không phải mất thời gian hay công sức tính toán các khoản phí như truyền hình truyền thống. Người dùng chỉ cần mất một lần phí mua thiết bị là đã có thể sở hữu được cả kho tàng giải trí tuyệt đỉnh, với công nghệ truyền hình internet thông minh Tuyền hình FPT tích hợp sẵn trong FPT PLAY BOX phong phú và đa dạng.

LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN

Trong xã hội hiện đại thì cần tiện ích càng dễ mà công dụng mạng lại vô cùng lớn tất cả đã được tích hợp sẵn. FPT Play Box là một trong những thiết bị đáp ứng được tốt những tính năng đó. Người dùng có thể hoàn thành việc lắp đặt chưa đầy 5 phút, chỉ cần cắm dây nguồn adapter, kết nối dây HDMI hoặc AV và Internet là thiết bị đã được kích hoạt sử dụng.

TÍCH HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

FPT Play Box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng: FPT, VIETTEL, VNPT, VTVCAP, SCTV, CMC... kể cả di động phát sóng 3G mọi TV, kết nối được cả WiFi và dây LAN. Đây là một trong những biện pháp tối ưu hóa cho những con người thích sự đơn giản, gọn nhẹ , dễ dàng mang đi mọi nơi. Quá tuyệt với cho một sản phẩm có một không hai này.NỘI DUNG PHONG PHÚ

FPT Play Box có nội dung thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Tất cả được tích hợp trong đầu thu truyền hình nhỏ gọn, tất cả tính năng đều được phát triển nhằm đảm bảo nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi
TẠI SAO NÊN MUA FPT PLAY BOX?


Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm FPT Play Box được công ty FPT Telecom phân phối và bảo hành chính hãng. Với mức giá hợp lý, đây là thiết bị đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.​ Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn bất kỳ thời điểm nào.

Bảo hành đảm bảo 

Khách hàng luôn được đặt nên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. FPT Play Box được bảo hành chính hãng trên toàn quốc trong 12 tháng, 01 đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Ngoài ra, FPT Play Box còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.


Giá của sản Phẩm FPT PLAY BOX:1.590.000 VNĐ
Trên đây Lapmangfptvn24h.com đã giới thiệu đến quý khách đến sản phẩm đầu thu truyền hình internet, sản phẩm của công nghệ tương lai. Bất kỳ ai yêu thích công nghệ cũng muốn tìm hiểu về sản phẩm và muốn sở hữu. Hãy nhấc máy lên gọi tới tổng đài chăm để biết thêm chi tiết về sản phẩm FPT PLAY BOX


Thông tin liên hệ FPT Play Box:

- Tổng đài liên hệ mua hàng: 097.2255.487 
- Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600 nhánh phím 2
- Websitewww.lapmangfptvn24h.com
- Email: TrinhCV3@fpt.com.vn 

Chúc quý khách ngày mới tốt lành!
Previous Post
Next Post

post written by: