Mạng Nào Dùng Tốt Nhất Tại Hà Nội

Mạng Nào Dùng Tốt Nhất Tại Hà Nội. Hiện nay đang có rất nhiều nhà mạng cung cấp Mạng cho khách hàng nhưng tính về độ ổn định và cung cấp lâu nhất là 3 nhà mạng FPT, Viettel, VNPT. Hôm nay Manghanoi.com sẽ giới thiệu các gói cước Đăng Ký Lắp Mạng Tại Hà Nội

Thông thường để đăng ký các nhà mạng sẽ đưa ra các hình thức trả sau, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Tương đương với các hình thức trả sau sẽ mất phí hòa mạng trung bình từ 300k đến 500k, trả trước 6 tháng miễn phí modem wifi tặng thêm 1 tháng cước, trả trước 12 miễn phi 01 modem wifi và tặng thêm 2 tháng cước. 

Mạng Nào Dùng Tốt Nhất Tại Hà Nội

1.Lắp Mạng FPT Tại Hà Nội

Gói cước Internet cáp quang của FPT đang ban hành đối với khách hàng có địa chỉ lắp đặt khu vực ngoại thành & nội thành Hà Nội là gói cước Super 25Mbps và 45Mbps, tốc độ truy cập internet đi quốc tế Upload và Dowload là 3.360 Kbps. Giá cước gốc của gói Super 25 là 270k/ tháng hiện được giảm còn 190k/ tháng áp dụng đối với các khu vực ngoại thành Hà Nội
Đây là các gói cước wifi giá rẻ nhất phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, của hàng. Khi đăng ký lắp mạng FPT khách hàng sẽ được tư vấn làm hợp đồng tại nhà, miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem Wifi 4 cổng 2 băng tần và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Bảng Báo Giá Lắp Mạng FPT
Bảng Báo Giá Lắp Mạng FPT

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi FPT
 Trang bị miễn phí modem wifi 2 băng tần 2.4 – 5.0
 Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

2.Lắp Mạng Viettel Tại Hà Nội

Gói cước dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội. dành cho cá nhân hộ gia đình sinh viên với giá cước chỉ từ 185k/ tháng. Khi đăng ký lắp mạng Viettel khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng. 
Gói cước Net1 Plus của Viettel có tốc độ là 30Mbps giá niêm yết là 255k/ tháng đã giảm xuống 185k/ tháng đây là gói cước rẻ nhất được áp dụng tại ngoại thành Hà Nội.
Bảng Báo Giá Lắp Mạng Viettel
Bảng Báo Giá Lắp Mạng Viettel
Ưu đãi trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ NetViettel.

Trang bị miễn phí modem wifi 
Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

3.Lắp Mạng VNPT Tại Hà Nội

Hiện nay nhà mạng VNPT có lịch sử lâu đời nhất về hệ thống mạng Internet, có nhiều gói cước rẻ nhất phù hợp với nhiều đối tượng gia đình là gói là gói cước Home 1 tốc độ 30Mbps giá cước háng tháng là 189k/ tháng được áp dụng tại khu vực ngoại thành Hà Nội.
Khi đăng ký lắp đặt mạng VPT khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi sau: Miễn phí hòa mạng và tiền dây từ trạm gần nhất tới nhà khách hàng, và đương nhiên như các nhà mạng khác là được trang bị miễn phí modem mạng có tích hợp phát sóng wifi.
Bảng Báo Giá Lắp Mạng VNPT
Bảng Báo Giá Lắp Mạng VNPT

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi VNPT

Trang bị miễn phí modem wifi
Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

4. Nhà mạng nào có chất lượng chăm sóc hàng tốt nhất ?

Với thời đại 4.0 cực kỳ phát triển, các nhà mạng lớn như Viettel, FPT, VNPT đều chú trọng nâng cấp dịch vụ về chất lượng đường truyền, tốc độ mạng nhanh hơn, đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng là điều đáng quan tâm.
Hiện nay theo đánh giá khách quan từ các bạn đã sử dụng, trải nghiệm dịch vụ của mạng FPT thì chắc chắn FPT đang làm tốt nhất hiện nay về khoản chăm sóc khách hàng sau khi gặp sự cố và được hỗ trợ rất nhanh. Khi đăng ký làm hợp đồng, khách hàng được nhân viên hỗ trợ tại nhà cả ngoài giờ hành chính, tổng đài hỗ trợ CSKH FPT hoạt động 24/7. Thời gian cam kết xử lý trong 4h từ thời điểm tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Đây là điều mà khách hàng sử dụng mạng VNPT rất khi nhận được.
Viettel cũng là mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt, nhưng có quá nhiều dịch vụ hơn nữa lại tập trung chính cho mảng dịch vụ di động nên đôi khi khách hàng sử dụng mạng cáp quang Viettel chưa được chăm sóc chu đáo.
Còn nói đến khâu chăm sóc khách hàng của VNPT thì kém hơn một chút, họ chưa thực sự chăm chút về khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Trên đây các gói cước của các nhà mạng lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Nên lắp mạng của nhà mạng nào thì cần tìm hiểu rõ hơn, thăm dò ý kiến của hàng xóm xem nhà mạng nào dùng tốt.
Liên Hệ Hotline Tư Vấn Miễn Phí

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn