Cách Xem Tài Khoản FPT Play Miễn Phí

 Truyền Hình FPT Play sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, kênh sự kiện, thể thao, giải trí, tin tức...Ở mảng truyền hình theo yêu cầu (VOD), FPT Play cung cấp các đầu phim bộ, phát song song với quốc  gia sở tại như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan...Bên cạnh đó, kho phim lẻ TV show, các nội dung về kiến thức đời sống, sức khoẻ, gia đình...(thuộc gói Edumall) và chương trình cho thiếu nhi cũng được cập nhật nhanh chóng. 

Cách Xem Tài Khoản FPT Miễn Phí

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các nội dung khác tại các mục như Phim Truyện, Thiếu Nhi, KaraTivi, Thể Thao... hoặc tham gia chương trình trò chơi tương tác Chơi Hay Chia, FPT Play IQ.

Khán giả yêu thể thao trong 3 năm kể từ 2021-2024, khán giả của FPT sẽ được theo dõi tất cả các trận đấu trong khuôn khổ các giải đấu danh giá nhất thế giới là: UEFA Super Cup (Siêu cúp châu Âu) 1 trận/mùa giải; UEFA Champions League (Cúp C1) - giải bóng đá vô địch các CLB châu Âu với 137 trận/mùa giải; UEFA Europa League (cúp C2) với 141 trận/mùa giải; UEFA Europa Conference League (cúp C3) với 141 trận/mùa giải; UEFA Youth League (giải trẻ các CLB châu Âu) với 39 trận/mùa giải.

1. Đăng Ký Tài Khoản FPT Play Miễn Phí

Trên Điện thoại, Smartivi sẽ tải ứng dụng FPT Play trên CH PLAY Hoặc APP STORE

Trên máy tính sẽ truy cập trang Web: FPTPLAY.VN để đăng ký tài khoản

Đăng Ký Tài Khoản FPT Play Miễn Phí

Bước 1 Đăng nhập
Bước 2 Đăng Ký Tài khoản
Bước 3 Nhập số điện thoại và mật khẩu( 2 lần)
Bước 4 Nhập mã OTP
Bước 5 Đăng nhập số điện thoại và mật khẩu

2. Cách Xem Tài Khoản FPT Miễn Phí

Để quý khách hàng có thêm trải nghiêm trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ FPT Play. Sẽ có mã kích hoạt cho quý khách dùng thử 7 ngày hoàn toàn không mất phí.
Tài khoản này quý khách có thể đăng nhập trên 3 thiết bị cùng lúc và trên nhiều thiết bị để thưởng thức như: SmartTV, Smart Phone, Tablet, FPT Play Box, Web (fptplay.vn).
Cách Xem Tài Khoản FPT Miễn Phí

Bước 1 Tài khoản
Bước 2 Mã Kích Hoạt
Bước 3 nhập mã: 0966721500
Bước 4 Xác Nhận
Bước 5 Kiểm tra lại trong phần lịch sử giao dịch
Trên đây MangHaNoi.com đã hướng dẫn quý khách hàng xem tài khoản FTP Play xem miễn phí trong 7 ngày. Ưu đãi này 1 số điện thoại chỉ nhận được duy nhất 1 lần. Nếu muốn xem thêm phải đăng ký trả phí. Hãy liên hệ số hotline để tư vấn trực tiếp.
Chúc Quý Khách Một Ngày Tốt Lành. Xin Cảm Ơn!!!

Previous Post
Next Post

post written by: