9 ứng dụng chiêm tinh và tử vi tốt nhất

astrology globe

Sự liên kết của các hành tinh và các ngôi sao được cho là ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của bạn. Nếu bạn sau một số hiểu biết về cách điều này xảy ra, bạn chắc chắn sẽ có lợi khi sử dụng một ứng dụng chiêm tinh.

Các ứng dụng chiêm tinh cung cấp thông tin chi tiết về những thứ như tài chính và các mối quan hệ dựa trên ngày sinh và vị trí của bạn. Sau đó, một lần nữa, có rất nhiều ứng dụng tử vi trên mạng mà bạn có thể choáng ngợp khi chọn một ứng dụng. Dưới đây là các ứng dụng chiêm tinh và tử vi tốt nhất cho Android và iOS.


1. Khu chiêm tinh

Astrology Zone được quảng cáo là cung cấp các bài đọc chính xác và dễ hiểu. Ứng dụng cung cấp các dự đoán chi tiết, tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi trong tháng.

Nó cung cấp các biểu đồ tương thích và tử vi hàng ngày và hàng tháng khá lạc quan. Bạn cũng sẽ tìm thấy phần Tìm hiểu Chiêm tinh với nội dung về các hành tinh và cách chúng ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của bạn, cùng với những dự đoán về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn, bao gồm sự nghiệp, các mối quan hệ và sức khỏe. Bạn cũng có thể kiểm tra các bài đọc trước đây kể từ tháng trước.


Không thuyết phục? Cân nhắc duyệt các trang web thiên văn tuyệt vời để có cách tiếp cận khoa học hơn.

Tải xuống: Astrology Zone cho Android | iOS (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

2. Tinh vân

Nebula cho phép bạn đọc tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Ứng dụng thông báo cho bạn về trọng tâm của bạn trong ngày và đề xuất các cách để dẫn dắt cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ của bạn. Nó cung cấp phân tích biểu đồ ngày sinh và nhiều thông tin về các dấu hiệu hoàng đạo, đồng thời cho phép bạn kiểm tra khả năng tương thích của mình với bất kỳ ai dựa trên các dấu hiệu hoàng đạo hoặc ngày sinh của họ.

Nebula cho phép truy cập vào nhiều thông tin chiêm tinh, bao gồm lịch được cá nhân hóa về sức khỏe, thể dục, sắc đẹp, gia đình và du lịch. Ngoài ra còn có các hướng dẫn để tìm hiểu về các hành tinh, các dấu hiệu hoàng đạo, khoa chỉ tay và hơn thế nữa.

Tải xuống: Nebula cho Android | iOS (Bản dùng thử miễn phí, yêu cầu đăng ký)

3. Co-Star

Co-Star là một trong những ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất. Ứng dụng tối giản yêu cầu cả ngày và giờ sinh của bạn để tạo biểu đồ sao cá nhân cho bạn. Sau đó, nó sử dụng thông tin này để cung cấp các bài đọc chiêm tinh được cá nhân hóa.

Ứng dụng chia các bài đọc hàng ngày thành các danh mục (như suy nghĩ và đời sống xã hội) và thông báo cho bạn về những bài bạn sẽ làm tốt trong ngày hôm đó. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm người khác và xem các biểu đồ của bạn khớp với nhau như thế nào.

Co-Star tuyên bố sử dụng thông tin chiêm tinh từ NASA để theo dõi chuyển động trong thời gian thực của các hành tinh và ngôi sao nhằm cung cấp tử vi chính xác. Nó cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để hiển thị cho bạn tử vi siêu cá nhân hóa.

Bạn quan tâm đến trí tuệ nhân tạo? Dưới đây là một số ứng dụng AI sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Tải xuống: Co-Star dành cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

4. Chiêm tinh học Sanctuary

Sanctuary cung cấp miễn phí lá số tử vi hàng ngày và hàng tháng, rút ​​bài tarot hàng ngày, hồ sơ hành tinh và các tài nguyên học tập cơ bản. Ứng dụng thực sự cố gắng làm cho các bài đọc trở nên tương tác và giải trí bằng cách sử dụng GIF, biểu tượng cảm xúc, truyện cười và hơn thế nữa.

Với một vài đô la mỗi phút, bạn nhận được các bài đọc biểu đồ trực tiếp với một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi chiêm tinh nào trong tâm trí của mình và cũng có tùy chọn để nói chuyện với một nhà thấu cảm hoặc nhà ngoại cảm.

Tải xuống: Sanctuary Astrology cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

5. Mẫu

Thêm tên, giới tính, ngày tháng, địa điểm và giờ sinh của bạn và Hình mẫu sẽ hiển thị các đặc điểm tính cách chính khi sinh ra của bạn. Ứng dụng Android phân tích các chu kỳ cảm xúc (quá khứ, hiện tại và tương lai) và cho biết khi nào những đặc điểm cụ thể sẽ đạt đến đỉnh điểm trong cuộc sống của bạn.

Mẫu cho phép bạn đọc phân tích nhanh hoặc đi sâu hơn với phân tích khả năng tương thích chi tiết hơn. Bạn cũng có thể kiểm tra khả năng tương thích của mối quan hệ với những người không có trên nền tảng; chỉ cần nhập thông tin về người yêu, bạn bè hoặc người yêu của bạn.

Sử dụng ứng dụng để xem bạn đang hoạt động như thế nào trong cuộc sống, các mối quan hệ và sự nghiệp, sau đó lưu thông tin chi tiết và thêm ghi chú.

Tải xuống: Mô hình cho Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

6. TimePassages

TimePassages cung cấp thông tin về biểu đồ sinh và các dấu hiệu hành tinh cũng như các cập nhật cập nhật về phương tiện công cộng. Các vị trí của hành tinh được liệt kê theo mức độ ưu tiên với các mô tả đầy đủ.

Ứng dụng cung cấp giáo dục thân thiện với người mới bắt đầu về các chuyển động của hành tinh và cách chúng ảnh hưởng đến hành vi của bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để xem các dấu hiệu, biểu đồ, hành tinh và tử vi hàng ngày của bạn bè và gia đình.

TimePassages có nhiều chi tiết giải thích các cấu hình hành tinh khác nhau. Thông tin họ cung cấp giúp bạn hiểu cách giải thích các biểu đồ để đọc chiêm tinh chính xác.

Tải xuống: TimePassages dành cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Tải xuống: TimePassages Pro dành cho iOS ($ 29,99)

7. Tử vi hàng ngày

Điều gì sẽ xảy ra nếu điều duy nhất bạn biết là một cung hoàng đạo và muốn đọc nhanh? Ứng dụng này có thể hữu ích. Tử vi hàng ngày cho phép bạn xem tử vi hàng tuần, hàng tháng và hàng năm của bạn được trình bày ở một định dạng đơn giản. Ứng dụng cho phép truy cập các bài đọc dựa trên các dấu hiệu hoàng đạo, tử vi Trung Quốc và Druid, và khả năng tương thích.

Phần tương thích của ứng dụng bao gồm các khía cạnh gia đình, tình bạn, kinh doanh và các mối quan hệ. Bạn có thể kích hoạt các thông báo hàng ngày, cũng như tùy chỉnh phông chữ và màu sắc cho phù hợp với sở thích của mình.

Tải xuống: Tử vi hàng ngày cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

8. Du mục thời gian

Time Nomad là một ứng dụng iOS cung cấp các phép tính biểu đồ ngày sinh chính xác và đưa ra các báo cáo chi tiết về các sự kiện chiêm tinh. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu có thể thấy nó hơi kỹ thuật. Ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn giữa cung hoàng đạo thiên nhiên và nhiệt đới, bao gồm biểu đồ ngày sinh và cung hoàng đạo. Nó cũng có các tài liệu học tập chuyên sâu để giúp những người đam mê tử vi tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này.

Time Nomad cho phép bạn thêm nhiều người, địa điểm, công ty, xu hướng thế giới mà sau đó bạn có thể nhận được các bài đọc. Sử dụng nó để tối ưu hóa lịch trình của bạn xung quanh sự liên kết của hệ thống hành tinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn, bạn có thể muốn biết rằng bạn có thể kiểm tra hồ sơ chiêm tinh của mình trên Snapchat.

Tải xuống: Time Nomad dành cho iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

9. Chiêm tinh học Chaturanga

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho chiêm tinh học phương Tây, bạn có thể muốn xem xét ứng dụng này. Chaturanga về cơ bản là một nhà chiêm tinh học bỏ túi bắt nguồn từ chiêm tinh học Vệ Đà.

Chaturanga hỏi thông tin sinh của bạn (ngày, giờ và nơi sinh chính xác), và sau đó bạn có thể hỏi một nhà chiêm tinh thực thụ một câu hỏi. Các nhà chiêm tinh học trực tuyến này cung cấp hướng dẫn lãng mạn, lời khuyên nghề nghiệp và trả lời các câu hỏi chiêm tinh.

Tải xuống: Chaturanga Astrology cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Hiểu sâu hơn về bản thân với các ứng dụng chiêm tinh

Nếu bạn thích chiêm tinh học, các ứng dụng chiêm tinh học này là những công cụ tuyệt vời giúp bạn hiểu được dấu hiệu ngôi sao của mình và những gì bạn có thể mong đợi dựa trên tử vi của mình.

Từ những ứng dụng cung cấp cho bạn các đoạn trích tử vi hàng ngày đến những ứng dụng cực kỳ nhiều thông tin, có một ứng dụng chiêm tinh dành cho mọi loại người hâm mộ tử vi. Tải xuống ứng dụng chiêm tinh học yêu thích của bạn và không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật vũ trụ trong một ngày.

Previous Post
Next Post

post written by: