Cách cập nhật Nintendo Switch Joy-Cons của bạn

Joy-Cons của Nintendo Switch là những bộ điều khiển nổi bật. Đây là cách bạn có thể cập nhật chúng để tận dụng tối đa các tính năng của chúng.

Đảm bảo rằng Nintendo Switch của bạn hoàn toàn được cập nhật là một cách tốt để tránh mọi vấn đề và thiết lập rằng hệ thống đang chạy hiệu quả nhất có thể.

Điều tương tự cũng xảy ra với Joy-Cons của Nintendo Switch, mặc dù việc cập nhật bộ điều khiển của bạn hơi khác so với bảng điều khiển.

Nếu bạn muốn cập nhật Joy-Cons của mình để đảm bảo chúng cũng được cập nhật và hiệu quả, chúng tôi có thể trợ giúp.


Làm cách nào để cập nhật Nintendo Switch Joy-Cons của tôi?

Để cập nhật Joy-Cons của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Từ menu chính của Nintendo Switch, hãy điều hướng đến Cài đặt hệ thống ở cuối màn hình của bạn.
  • Ở trong Cài đặt hệ thốngcuộn xuống các tùy chọn bên trái cho đến khi bạn tìm thấy Bộ điều khiển và Cảm biến.
  • Nhập các tùy chọn cho Bộ điều khiển và Cảm biến và bạn sẽ thấy từng tùy chọn riêng lẻ cho Joy-Cons của mình. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Cập nhật bộ điều khiển.
  • Lựa chọn Cập nhật bộ điều khiển và Nintendo Switch của bạn sẽ bắt đầu cập nhật từng Joy-Con được gắn vào bảng điều khiển.

Điều quan trọng cần lưu ý là Nintendo Switch Joy-Cons của bạn phải được gắn với bảng điều khiển Switch để được cập nhật.

Sử dụng Nintendo Switch Cài đặt hệ thống cũng là một cách hữu ích để đảm bảo rằng mọi tính năng đủ điều kiện của bảng điều khiển Nintendo Switch của bạn đều được cập nhật.

Những thứ như đảm bảo hệ thống Nintendo Switch và trò chơi của bạn được cập nhật đầy đủ cũng như các bản cập nhật Joy-Con của bạn đều có thể được tìm thấy trong Cài đặt hệ thống.

Luôn đảm bảo Nintendo Switch của bạn được cập nhật

Giờ đây, Joy-Cons của bạn đã được cập nhật và sẵn sàng hoạt động, bạn có thể đảm bảo rằng cả bảng điều khiển và bộ điều khiển của nó đều được cập nhật.

Về mặt khắc phục sự cố, việc đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy trên phần mềm mới nhất giúp hạn chế số lượng lỗi và sự cố có thể gặp phải với Nintendo Switch và Joy-Cons.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp sự cố trên Nintendo Switch được cập nhật đầy đủ, bạn có thể muốn khắc phục sự cố thêm với các sự cố thường gặp với Nintendo Switch.

Previous Post
Next Post

post written by: