Làm thế nào để sao lưu động vật lai của bạn: Dữ liệu đã lưu ở chân trời mới

Đối với nhiều người, đảo Animal Crossing: New Horizons là nơi hạnh phúc của họ. Sau khi dành hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn giờ để trang trí mọi ngóc ngách trên hòn đảo của bạn, việc mất dữ liệu đã lưu của bạn có thể là một cơn ác mộng thức giấc.

Rất may, hiện có một cách để sao lưu dữ liệu đã lưu của bạn lên đám mây. Tất cả những gì bạn cần là tư cách thành viên Nintendo Switch Online hợp lệ, bảng điều khiển Nintendo Switch mới và trước đó đã bật Island Save Data Backup của bạn. Nếu bạn chưa kích hoạt cài đặt này, hãy làm theo hướng dẫn này để thực hiện trước khi quá muộn.


Tại sao tôi nên sao lưu Animal Crossing: New Horizons Lưu dữ liệu?

Nếu gần đây bạn đã mua một bảng điều khiển Nintendo Switch mới, bạn có thể chuyển dữ liệu lưu Animal Crossing: New Horizons sang một Switch mới thông qua Island Transfer Tool. Nhưng điều này đòi hỏi hai bảng điều khiển Nintendo Switch vui vẻ và khỏe mạnh. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Nintendo Switch của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng?

Trong trường hợp bạn không thể truy cập bảng điều khiển Nintendo Switch của mình vì bất kỳ lý do gì, Nintendo đã đưa ra một ân huệ tiết kiệm cho những người hâm mộ Animal Crossing. Trong những trường hợp khẩn cấp này, bạn có thể truy xuất dữ liệu lưu trữ Animal Crossing: New Horizons từ đám mây.


Tuy nhiên, bạn phải thiết lập nó trước đó. Không có cách nào để truy xuất từ ​​xa bất kỳ dữ liệu đã lưu nào từ bảng điều khiển Nintendo Switch bị hỏng chưa kích hoạt cài đặt này. Bằng cách kích hoạt cài đặt này, bảng điều khiển Nintendo Switch của bạn sẽ định kỳ tải dữ liệu đã lưu của Animal Crossing: New Horizons lên đám mây miễn là bảng điều khiển của bạn được kết nối với internet và trò chơi hiện không được sử dụng.

Làm cách nào để sao lưu dữ liệu đã lưu của động vật: Chân trời mới?

Để sao lưu dữ liệu đã lưu, bạn phải cài đặt Animal Crossing: New Horizons phiên bản 1.4.0 trở lên trên bảng điều khiển của mình. Để kiểm tra phiên bản bạn hiện có, hãy nhấn + nút trong khi biểu tượng trò chơi được đánh dấu trên màn hình chính của Chuyển đổi.

Phiên bản hiện tại của trò chơi có thể được tìm thấy bên dưới tiêu đề của trò chơi. Nếu trò chơi của bạn cần được cập nhật, bạn có thể làm như vậy bằng cách chọn Cập nhật phần mềm trong menu ở phía bên trái.

Bạn cũng sẽ yêu cầu tư cách thành viên tích cực cho dịch vụ Nintendo Switch Online. Điều này là do dữ liệu đã lưu sẽ được lưu trữ trên đám mây, chỉ có sẵn trực tuyến. Nếu dịch vụ của bạn hết hiệu lực, dữ liệu đã lưu của bạn sẽ chỉ có thể được truy xuất cho đến lần tải lên cuối cùng.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí trên, bạn đã sẵn sàng sao lưu dữ liệu lưu đảo của mình. Đây là cách thực hiện:

  1. Mở Animal Crossing: New Horizons.
  2. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình tiêu đề, bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung Sao lưu – Chưa được thiết lập.
  3. Nhấn nút để mở cài đặt của bạn.
  4. Một Tom Nook hơi đáng ngại sẽ xuất hiện trong một căn phòng thiếu ánh sáng. Làm theo lời nhắc bằng văn bản cho đến khi anh ấy cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn.
  5. Lựa chọn Đảo dự phòng.
  6. Anh ấy sẽ giải thích thêm một chút về dịch vụ sao lưu trên đảo. Nhấn Một cho đến khi bạn đến một danh sách các tùy chọn khác.
  7. Lựa chọn Bật sao lưu đảo.
  8. Lựa chọn Chuẩn rồi! Vui lòng cho phép!


Dữ liệu lưu trên đảo của bạn bây giờ sẽ được sao lưu vào đám mây. Để đảm bảo sao lưu đảo của bạn thành công, hãy mở Animal Crossing: New Horizons. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình tiêu đề, thông báo bây giờ sẽ cung cấp ngày và giờ mà dữ liệu đảo của bạn được tải lên lần cuối.

Giờ đây, đảo Animal Crossing: New Horizons của bạn đã an toàn và yên ổn, bạn có thể tự do tiếp tục cải thiện hòn đảo của mình! Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Animal Crossing: New Horizons các mẹo và thủ thuật nếu bạn cảm thấy như mình đang ở trong tình trạng khó khăn.

Tiếp tục cuộc sống trên đảo của bạn với sự thanh thản trong tâm trí

Cơn ác mộng của một số người là quên mặc quần trước khi đến trường. Nhưng đối với những người khác, họ đang đánh mất hòn đảo Animal Crossing: New Horizons. Chỉ mất vài phút để sao lưu dữ liệu lưu trên đảo của bạn và nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ chơi. Vì vậy, trừ khi bạn thích sống cuộc sống bên lề, thì việc sao lưu dữ liệu lưu trên đảo luôn là một ý kiến ​​hay.

Previous Post
Next Post

post written by: