Cách phát trực tuyến Super Bowl LVII 2023 mà không cần cáp

Bạn không cần cáp để tham gia hành động. Hãy xem cách bạn có thể xem trực tuyến Super Bowl 2023.


Giải Super Bowl LVII 2023 đang đến gần và chúng ta rất háo hức được chứng kiến ​​Philadelphia Eagles đối đầu với Đội trưởng Thành phố Kansas. Nếu bạn giống như hầu hết chúng tôi và muốn xem trực tuyến sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm của Mỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những lựa chọn tốt nhất có thể mà bạn có.


Chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể phát trực tuyến Super Bowl LVII mà không cần cáp, liệt kê tất cả các dịch vụ và ứng dụng phát trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để xem trận đấu, chương trình giữa hiệp ấn tượng và những quảng cáo vui nhộn mà tất cả chúng ta đều vô cùng yêu thích.


Mọi điều bạn cần biết về Super Bowl LVII 2023

Super Bowl LVII là trận tranh chức vô địch NFL lần thứ 57 được diễn ra. Hai đội sẽ chiến đấu để giành danh hiệu là Philadelphia Eagles và Kansas City Chiefs. Trong khi Đội trưởng trước đó đã hai lần vô địch, thì Đại bàng mới chỉ mang về được danh hiệu này một lần trước đó.

Super Bowl LVII sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2 năm 2023. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 3:30 chiều theo giờ PT / 6:30 chiều theo giờ ET, mặc dù phạm vi phủ sóng sẽ bắt đầu sớm hơn nửa giờ trên Fox.

Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động State Farm ở Glendale, Arizona, sân vận động đã tổ chức Super Bowl hai lần trước đó, mặc dù dưới những tên gọi khác nhau.

Những ai quan tâm không kém đến phần giải trí của Super Bowl nên biết rằng Rihanna sẽ biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao trong điều được mong đợi là sự trở lại vinh quang trên sân khấu của ca sĩ. Chris Stapleton sẽ hát quốc ca trong phần mở đầu của sự kiện.

Tất nhiên, cũng sẽ có nhiều quảng cáo mà chúng ta nóng lòng muốn xem. May mắn thay, ngay cả khi bạn bỏ lỡ chúng, vẫn có rất nhiều trang web để xem quảng cáo Super Bowl sau đó.

Cách xem Super Bowl LVII 2023

Fox sẽ phát sóng Super Bowl LVII 2023 vào năm nay, điều đó có nghĩa là có nhiều cách để bạn có thể xem sự kiện trực tuyến. Hãy bắt đầu mọi thứ để bạn có thể tìm thấy lựa chọn tốt nhất có thể cho mình.

treo tivi

treo tivi
treo tivi

Sling TV là một lựa chọn tuyệt vời để xem Super Bowl năm nay, vì các gói Blue và Orange & Blue có Fox. Tháng đầu tiên được giảm một nửa, vì vậy bạn sẽ chỉ phải thanh toán $20 hoặc $27,5 cho dịch vụ. Có rất nhiều gói kênh bổ sung và mạng cao cấp để thêm vào.

YouTube truyền hình

YouTube truyền hình
YouTube truyền hình

Trong thời gian giới hạn, YouTube TV tính phí $54,99 trong ba tháng đầu tiên (và 64,99 đô la/tháng sau đó) và bạn cũng được dùng thử miễn phí hai tuần để kiểm tra. Bạn có thể thêm nhiều kênh thể thao, mạng cao cấp, v.v. vào tài khoản của mình.

Hulu + truyền hình trực tiếp

Hulu
Hulu với truyền hình trực tiếp

Hulu + Live TV cũng là nhà của Fox, vì vậy bạn có thể xem Super Bowl trực tuyến. Chi phí dịch vụ $69,99/tháng, nhưng số tiền đó bao gồm quyền truy cập vào hơn 95 kênh, thư viện theo yêu cầu của Hulu, Disney+ và ESPN+. Hulu không cung cấp bản dùng thử miễn phí cho dịch vụ Live TV của mình.

fuboTV

FuboTV_logo.svg
fuboTV

fuboTV là một lựa chọn khác nếu bạn muốn xem trực tuyến Super Bowl LVII năm nay. Với hơn 147 kênh, gói cước rẻ nhất $74,99/tháng. Dịch vụ này cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần.

Truyền hình trực tiếp

Luồng TRỰC TIẾP
Truyền hình trực tiếp

Bạn có thể xem Super Bowl trên Fox trên tất cả các gói có sẵn trên DirecTV Stream. Tùy chọn rẻ nhất sẽ khiến bạn phải trả giá $74,99/tháng cho hơn 75 kênh. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng cơ hội dùng thử miễn phí các gói của họ trong năm ngày.

NFL+

NFL+
NFL+

NFL+ là một cách tuyệt vời để xem Super Bowl LVII. Dịch vụ này cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi địa phương và giờ vàng trên thiết bị di động với mức phí thấp nhất $4,99/tháng. Bạn có thể tận hưởng bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần trên NFL+. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn xem trận đấu trực tiếp trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Các cách khác để phát trực tuyến Super Bowl LVII

Có nhiều cách khác để phát trực tuyến Super Bowl năm nay, bao gồm qua foxsports.com hoặc ứng dụng Fox Sports (Android | iOS). Bạn sẽ cần sử dụng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp cáp của mình để truy cập luồng Super Bowl.

Ngoài ra, nếu bạn chưa trải nghiệm những lợi ích của việc cắt dây truyền hình cáp và bạn đã đăng ký với nhà cung cấp cáp hoặc vệ tinh, bạn có thể có quyền truy cập vào ứng dụng phát trực tuyến. Do đó, một dịch vụ như Xfinity Stream hoặc Dish Anywhere có thể có sẵn cho bạn.

Thưởng thức Super Bowl LVII

Super Bowl không chỉ là về bóng đá; nó còn là về bầu không khí, các vận động viên, hoạt động giải trí và con người. Vì vậy, nếu bạn muốn cảm thấy mình là một phần của sự phấn khích, hãy chạy bộ để biết những gì các cầu thủ sẽ trải qua trước ngày trọng đại của họ.

Bạn có thể muốn xem các ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất mang theo khi chạy bộ để làm mới trí nhớ của mình về một số bản nhạc hay nhất của Rihanna trước buổi biểu diễn giữa hiệp được chờ đợi từ lâu.

Previous Post
Next Post

post written by: