Cách xem video YouTube trên Samsung Galaxy Watch

samsung galaxy watch 5

Cần xem nhanh một video YouTube trên Samsung Galaxy Watch của bạn? Đây là cách dễ dàng để làm điều đó.


Bạn có thể xem video YouTube trên Samsung Galaxy Watch của mình mà không gặp phải các cách giải quyết khó hiểu hoặc tải ứng dụng phụ. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt một trình duyệt và bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến YouTube.


Hãy cùng xem cách thực hiện, cùng với một số điều bạn cần điều chỉnh để điều hướng YouTube mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đồng hồ chúng tôi sẽ sử dụng đang chạy trên WearOS 3.5 và One UI 4.5.


Cài đặt Internet Samsung

Đồng hồ Samsung Galaxy không có trình duyệt được cài đặt sẵn. Vì lý do này, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng từ Cửa hàng Play.

Bạn có thể cài đặt trình duyệt bằng cách truy cập Cửa hàng Google Play trên đồng hồ của mình, tìm kiếm Samsung Internet và chạm vào Cài đặt. Ngoài ra, hãy mở Ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại của bạn, truy cập Cửa hàngtìm kiếm Samsung Internet và cài đặt nó trên đồng hồ của bạn.

Tải xuống: Internet Samsung (Miễn phí)

Phát video YouTube trên Samsung Galaxy Watch

Khi bạn đã cài đặt Samsung Internet trên đồng hồ của mình, bạn có thể truy cập YouTube như trên trình duyệt trên bất kỳ thiết bị nào khác. Đây là cách thực hiện:

  1. Định vị Samsung Internet trên màn hình ứng dụng của đồng hồ.
  2. YouTube phải là dấu trang đầu tiên trên màn hình ứng dụng của trình duyệt; nếu không, bạn có thể tìm kiếm nó bằng cách nhập YouTube sau khi nhấn vào nút tìm kiếm.
  3. Mở YouTube và tìm kiếm bất kỳ video nào bạn muốn xem. Nếu không thấy thanh tìm kiếm, bạn sẽ phải thu nhỏ màn hình như minh họa trong các bước tiếp theo.
  4. Nếu bạn không kết nối tai nghe với đồng hồ của mình, âm thanh của YouTube sẽ phát qua loa.

Khi khởi chạy YouTube, bạn sẽ gặp phải một sự cố nghiêm trọng—màn hình tròn cắt xén YouTube Đăng nhập cái nút. Để giải quyết vấn đề này:

  1. Vuốt lên từ cuối màn hình.
  2. Đi đến chế độ thu phóng và bật công tắc.
  3. Thu nhỏ bằng cách sử dụng nút để thay đổi giao diện của trình duyệt thành hình chữ nhật.
  4. Không có thành phần nào của YouTube sẽ bị cắt bỏ để bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản của mình.

Mặc dù Galaxy Watch của bạn có thể phát video mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất, nhưng bạn nên giới hạn thời gian xem mỗi lần là vài phút. Việc phát video sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của đồng hồ.

Thưởng thức nội dung trên Samsung Galaxy Watch của bạn

Khả năng xem YouTube trên đồng hồ của bạn đôi khi có thể hữu ích. Ví dụ: nếu bạn muốn kiểm tra thứ gì đó thực sự nhanh chóng mà không cần phải lấy điện thoại nếu nó ở trong phòng khác.

Ngoài ra, khi bạn đang ở một nơi không thể lấy điện thoại ra, bạn có thể lén lút bằng cách thưởng thức một hoặc hai video trên đồng hồ thông minh của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng tai nghe để có trải nghiệm nghe tốt nhất cho bản thân và những người xung quanh.

Previous Post
Next Post

post written by: