Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Bằng Hi FPT

 Khi dùng mạng wifi không phải ai cũng muốn mình bỏ tiền đóng hàng tháng mà bên hàng xóm lại dùng chùa wifi nhà  mình. Nhất là ở đó gần khu sinh viên nếu để ý ra chắc phải có rất nhiều thiết bị truy cập mà mình không biết. Dẫn đến tình trang treo, giật, lag, đơ... rồi lại bảo nhà mạng cung cấp tốc độ đường truyền không tốt.

Cách đơn giản nhất là đổi mật khẩu wifi đi là xong. Thế nhưng đổi mật khẩu wifi trên 192.168.1.1 không phải ai cũng đổi được phải kết nối wifi và mật khẩu web...Chính vì thế FPT đã phát minh ra ứng dụng đổi mật khẩu wifi trên điện thoại thông minh. Đó chính là ứng dụng Hi FPT.

Xem Thêm: 

- Giá Cước rẻ Sinh Viên cũng Lắp Mạng FPT được

- Lắp Camera FPT bảo mật và bảo hành chính hãng

Ứng dụng Hi FPT đang là ứng dụng hot nhất có rất nhiều khách hàng đang dùng, HI FPT chỉ giành riêng cho KHG đang sử dụng dịch vụ của FPT. Có rất nhiều chức năng tích hợp trên đó nhưng tính năng đổi mật khẩu wifi thì tất cả các nhà mạng hiện chỉ có FPT là đang sử dụng ứng dụng để đổi mật khẩu wifi trên 3G, 4G, 5G, hoặc wifi tức là chỉ cần có kết nối internet điện thoại thông minh có thể đổi mật khẩu wifi bất kỳ chỗ nào.

Hướng Dẫn Dổi Mật Khẩu Wifi FPT Bằng Hi FPT

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Hi FPT

Bước 2: Bấm vào chữ modem

Bước 3: bấm phần đổi mật khẩu (lưu ý có hai băng tần 2.4GHz và 5 GHz )

Bước 4: Nhập 2 lần mật khẩu mới

Bước 5: Nhập mã OTP từ tin nhắn SMS mà FPT gửi về số điện thoại của chủ hợp đồng

Bước 6: Khởi động lại thiêt bị và tận hưởng 

Hướng Dẫn Dổi Mật Khẩu Wifi FPT Bằng Hi FPT

Trên đây Manghanoi.com đã hướng dẫn các bạn các đổi mật khẩu wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT, quá đơn giản chỉ 6 thao tác thôi cũng đổi mật khẩu wifi. Lưu ý đề đổi mật khẩu wifi phải có độ khó thì người khác mới không hack được, nên để có chứ hoa, chữ thường, sô, ký tự đặc biệt để các ứng dụng hack mật khẩu wifi không thể tìm ra mật khẩu. Nếu như làm không được các bạn có thể gọi lên tổng đài 19006600 để các bạn tổng đài viên hỗ trợ đổi trực tiếp trên hệ thống.


Previous Post
Next Post

post written by: