Cách quản lý danh sách mong muốn Xbox của bạn và tiết kiệm tiền khi chơi trò chơi

Cửa hàng Xbox liên tục tổ chức các đợt giảm giá và giảm giá trò chơi, nhưng với rất nhiều ưu đãi và đợt giảm giá xen kẽ cho các thể loại trò chơi và nhà phát triển cụ thể, bạn rất dễ bỏ lỡ thời điểm một trò chơi mà bạn cực kỳ muốn được giảm giá.


May mắn thay, với Xbox, có một cách để bạn có thể đảm bảo rằng bạn nhận được thông báo bất cứ khi nào bất kỳ trò chơi nào bạn muốn nhất được giảm giá và bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm bằng cách thiết lập thông báo của cửa hàng.

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập thông báo cửa hàng trên Xbox để giúp bạn tiết kiệm tiền, thì chúng tôi có thể giúp bạn.


Tại sao thiết lập danh sách mong muốn với thông báo có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi chơi trò chơi

Để thiết lập thông báo cửa hàng nhằm tiết kiệm tiền trên Xbox Store, trước tiên bạn cần thiết lập Danh sách mong muốn của Xbox Store. Tuy nhiên, để quản lý đầy đủ Cửa hàng Xbox và Danh sách mong muốn của bạn, trước tiên bạn có thể muốn nắm rõ cách điều hướng bảng điều khiển và giao diện người dùng của Xbox trước khi sử dụng tính năng Danh sách mong muốn của Xbox.

Danh sách mong muốn của Cửa hàng Xbox là một tính năng cho phép bạn sắp xếp tất cả các trò chơi tiềm năng mà bạn có thể muốn mua vào một tùy chọn menu tiện dụng trong trang Cửa hàng Xbox trên bảng điều khiển.

Ảnh chụp màn hình tính năng Danh sách mong muốn của Cửa hàng Xbox trên Xbox Series X

Danh sách mong muốn của Xbox là cách duy nhất để bạn có thể thiết lập thông báo cho các danh sách trò chơi cụ thể. Bằng cách đó, bảng điều khiển của bạn có thể gửi thông báo cho bạn bất cứ khi nào bất kỳ trò chơi nào bạn có trong Danh sách mong muốn được bán hoặc giảm giá.

Do đó, nếu bạn quyết định không mua một trò chơi với giá đầy đủ và muốn chờ giảm giá, nếu trò chơi nằm trong Danh sách mong muốn của bạn, bảng điều khiển của bạn sẽ thông báo cho bạn ngay khi giá của trò chơi giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm tiền.

Cách quản lý và thêm vào danh sách mong muốn Xbox của bạn

Bây giờ bạn đã biết rằng Danh sách mong muốn của Xbox rất cần thiết để lưu trữ thông báo, hãy xem cách tìm, thiết lập và thêm vào Danh sách mong muốn Xbox của bạn trên bảng điều khiển. Để tìm Danh sách mong muốn Xbox của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấn nút Xbox để mở menu hướng dẫn.
 • Điều hướng đến cuối hướng dẫn và chọn tab cho Cửa hàng.
 • Khi Cửa hàng Xbox tải, hãy sử dụng các tùy chọn ở phía bên trái màn hình của bạn để truy cập danh sách.

Ảnh chụp màn hình phần cửa hàng Xbox cho Danh sách trên Xbox Series X

 • Từ đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn cho danh sách mong muốnĐã xem gần đây. Lựa chọn danh sách mong muốn.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Danh sách mong muốn của mình trước đây, bảng điều khiển của bạn sẽ tải một danh sách trò chơi trống. Để bắt đầu nhận thông báo về khả năng tiết kiệm tiền cho trò chơi mà bạn quan tâm, bạn cần bắt đầu thêm trò chơi vào Danh sách mong muốn của mình. Để thêm trò chơi Xbox vào Danh sách mong muốn của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Sử dụng menu Hướng dẫn Xbox để chọn và truy cập Cửa hàng.
 • Từ menu chính của Xbox Store, nhấn nút Y để mở tính năng tìm kiếm.

Ảnh chụp màn hình tính năng tìm kiếm trên Xbox Series X Xbox Store

 • Nhập tên trò chơi bạn muốn thêm vào Danh sách mong muốn và nhấn nút Thực đơn nút để tìm kiếm.
 • Khi bạn đã tìm thấy trò chơi của mình, hãy nhấn nút Thực đơn nút và chọn Thêm vào danh sách mong muốn.

Ảnh chụp màn hình Cửa hàng Xbox đang chạy trên Xbox Series X làm nổi bật tính năng Thêm vào Danh sách Yêu thích

Khi bạn đã thêm một trò chơi vào Danh sách mong muốn của mình, chỉ cần quay lại menu Danh sách mong muốn để xem các trò chơi bạn muốn bắt đầu lưu thông báo.

Cách thiết lập thông báo cửa hàng cho các trò chơi trong danh sách mong muốn của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập và điều hướng Danh sách mong muốn của Cửa hàng Xbox, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nhận thông báo về ưu đãi và tiết kiệm cho các trò chơi mà bạn quan tâm.

May mắn thay, giống như thiết lập gamerpic tùy chỉnh của riêng bạn trên Xbox, thông báo trên Xbox hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Để bắt đầu nhận thông báo của cửa hàng trên bảng điều khiển Xbox, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

 • Từ màn hình chính của Xbox, nhấn nút Xbox để mở hướng dẫn.
 • Lần này, nhấn vào Bộ đệm bên phải để điều hướng đến các tùy chọn cho Hồ sơ & hệ thống.
 • Lựa chọn Cài đặt.

Ảnh chụp màn hình menu Hướng dẫn hệ thống và cấu hình Xbox Series X với Cài đặt được làm nổi bật

 • Khi trang cài đặt Xbox của bạn tải, hãy đánh dấu Sở thích và chọn thông báo.
 • Từ đây, chọn thông báo Xbox và chọn các ưu tiên cho Cửa hàng.

Ảnh chụp màn hình cài đặt Thông báo Xbox của Xbox Series X với Cửa hàng được tô sáng

 • Đảm bảo rằng Lưu trữ thông báo trênDanh sách mong muốn các sản phẩm được bán đều được kích hoạt.

Ảnh chụp màn hình Xbox Series X đang truy cập cài đặt Thông báo cửa hàng với Danh sách mong muốn Sản phẩm đang giảm giá được tô sáng

Với cả hai Lưu trữ thông báo trênDanh sách mong muốn các sản phẩm được bán được bật, Xbox của bạn sẽ luôn thông báo cho bạn bất cứ khi nào bất kỳ mục nào trong Danh sách mong muốn của bạn giảm giá hoặc được giảm giá và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tiết kiệm tiền cho các trò chơi mình muốn.

Điều chỉnh tùy chọn Xbox của bạn để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn

Bằng cách thay đổi tùy chọn cửa hàng Xbox của bạn và bật thông báo bán hàng, bạn đang điều chỉnh bảng điều khiển của mình để phù hợp hơn với yêu cầu của mình, đồng thời nâng cao trải nghiệm Xbox của bạn.

Các cách khác để nâng cao trải nghiệm Xbox của bạn bằng cách điều chỉnh bảng điều khiển cho phù hợp với nhu cầu của bạn bao gồm tiết kiệm tiền cho năng lượng và tinh chỉnh cài đặt nguồn của Xbox. Điều này có nghĩa là Xbox không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn có thể giúp bạn giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Previous Post
Next Post

post written by: