Giành được một cặp tai nghe từ tính phẳng LCD-5 đáng kinh ngạc của Audeze

Bạn có thể giành được một bộ gồm những lon tuyệt vời này và hơn thế nữa bằng cách tham gia chương trình tặng quà Giáng sinh hoành tráng của MUO!


(gần như) Giáng sinh rồi—thời điểm tặng quà—và để ăn mừng cùng những độc giả tuyệt vời của chúng tôi, MUO đang tổ chức một chương trình tặng quà lễ hội lớn, với vô số giải thưởng hấp dẫn sẽ giành được.


Một giải thưởng tuyệt vời như vậy là một cặp tai nghe từ phẳng hàng đầu của Audeze; LCD-5. Những điều này đã gây ấn tượng với chúng tôi không ngừng trong quá trình xem xét và chúng tôi đã bảo đảm một cặp tai quá giá 4500 đô la này để bao gồm trong số các giải thưởng được cung cấp. Chúng ta hãy xem nhanh những lon vinh quang này và cách bạn có thể giành được chúng.


Giành được một cặp tai nghe Audeze LCD-5!

Chúng ta sẽ giải quyết phần quan trọng trước; chính xác làm thế nào để bạn có được một cặp tai nghe này? Chà, bạn cần tham gia cuộc thi của chúng tôi bằng cách đăng ký một trong ba bản tin hoàn toàn mới của chúng tôi (ra mắt vào ngày 14 tháng 12): MUO Linux, MUO Apple và MUO Windows! Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trên trang quà tặng chính.

Chúng tôi có một cặp tai nghe LCD-5 để tặng cho độc giả may mắn, cùng với vô số tiện ích thú vị khác. à, bạn đang đợi gì vậy? Tham gia ngay bây giờ để có cơ hội giành được Audeze LCD-5 và hơn thế nữa!

Tai nghe Audeze LCD-5 là gì?

Lưới tai nghe Audeze LCD-5

Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Audeze LCD-5 để biết thông tin chi tiết về ‘điện thoại, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng sẽ tóm tắt tất cả cho bạn ngay tại đây.

Về cơ bản, bạn đang xem mẫu hàng đầu từ dòng tai nghe dành cho người đam mê âm thanh của Audeze. Chúng tuân theo yếu tố hình thức quá tai và những cốc tai đó chứa công nghệ từ tính phẳng đã được cấp bằng sáng chế của Audeze, nghĩa là chúng sẽ phát ra âm thanh tuyệt vời khi bạn kết nối chúng với bộ khuếch đại của mình. Sau khi thử nghiệm chúng, chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng bạn cần để ghép nối chúng với hệ thống hi-fi của bạn và thực sự xem những gì chúng có thể làm.

Nhờ trở kháng thấp, không cần nhiều năng lượng để chạy những chiếc hộp này, vì vậy miễn là bạn có một thiết bị có đầu ra 1/4 inch cho tai nghe, thì bạn thật tuyệt vời. Vì vậy, cho dù bạn có một DAC nhỏ trên bàn, một DAP trong túi hay một bộ khuếch đại tai nghe toàn diện như một phần của thiết lập hi-fi, thì Audeze LCD-5 sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Bạn có phải là nhà sản xuất? Sau đó, hãy tận hưởng âm thanh trong trẻo, sắc nét với thời gian phản hồi tuyệt vời bằng cách tích hợp tai nghe LCD-5 vào hệ thống sản xuất của bạn. Vẫy tay chào tạm biệt âm trầm không kiểm soát và nói lời chào với những chiếc bẫy có âm thanh phù hợp để thay đổi.

Tham gia Quà tặng Giáng sinh MUO

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ… là nhập! Chúng tôi có một loạt các giải thưởng tuyệt vời để trao tặng và chúng tôi khá tự tin rằng bất kỳ ai chiến thắng sẽ có một kỳ Giáng sinh tuyệt vời khi chơi với công nghệ mới của họ (dĩ nhiên là trong khi họ nghe nhạc trên chiếc tai nghe cực kỳ tốt của mình) . Chúc may mắn!

Previous Post
Next Post

post written by: