SwitchBot khởi động đợt giảm giá mùa xuân và bạn được giảm giá thêm

SwitchBot đang mang đến một số giảm giá đáng kinh ngạc và độc giả MUO thậm chí còn nhận được mức giá tốt hơn


Có rất nhiều cách bạn có thể tự động hóa ngôi nhà của mình để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và SwitchBot là một trong những thương hiệu thực sự đưa ra những sản phẩm tuyệt vời siêu hữu ích. Chà, thật may mắn cho tất cả mọi người, SwitchBot đang bắt đầu đợt giảm giá mùa xuân ngay bây giờ!


Điều đầu tiên đầu tiên. Chương trình giảm giá mùa xuân SwitchBot bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 và kết thúc vào Ngày 17 tháng 3 năm 2023. SwitchBot không chỉ cung cấp mức giá tuyệt vời cho nhiều sản phẩm của mình mà công ty còn có một giảm giá 15% trên tất cả các sản phẩm trên website. Các combo sản phẩm được chọn cũng được giảm giá 30%.

Độc giả smartreviewaz nhận được một đặc biệt giảm thêm 5% đó đi trên đầu trang của bất kỳ thỏa thuận. Đơn giản chỉ cần sử dụng mã phiếu giảm giá MUOSP20 khi thanh toán để có được giá tốt nhất! Mã này hoạt động trên tất cả các cửa hàng trực tuyến của SwitchBot, bao gồm từ Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Châu Âu và những nơi khác. Ngoài ra, nếu bạn chi hơn 200 đô la trong đợt giảm giá mùa xuân SwitchBot này, bạn sẽ nhận được một Cảm biến chuyển động miễn phí!

Hãy xem một số mức giá tốt nhất mà bạn có thể nhận được!

SwitchBot Blind Tilt
SwitchBot Blind Tilt

SwitchBot Smart Blind Tilt có sẵn với giá 56 đô la trong đợt giảm giá mùa xuân. Đây là bộ điều khiển chạy bằng pin có thể xoay rèm cho bạn. Bạn có thể thiết lập cái này để mở rèm khi mặt trời mọc và đóng chúng khi mặt trời lặn. Chẳng hạn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đóng rèm khi không ở nhà để bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt hơn. SwitcBot Blind Tilt có thể được kết nối với Alexa, Google Assistant, Siri, IFTT, SmartThings, v.v.

máy đẩy nút switchbot
Nút bấm SwitchBot

Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy ấm cúng trên giường và nhận ra mình quên tắt đèn? Chà, bot thông minh SwitchBot có thể làm điều đó cho bạn. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng thiết bị này cho hầu hết mọi thiết bị không thông minh – chỉ cần đặt thiết bị đủ gần để thiết bị nhấn nút và bạn đã hoàn tất! Bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách, lên lịch để nó hoạt động vào những giờ nhất định, v.v. Tiết kiệm 20% cho việc này sẽ giảm giá xuống còn 24 đô la.

Thanh rèm SwitchBot 2
Thanh rèm SwitchBot 2

Việc kéo rèm mỗi sáng có thể gây khó chịu, vậy tại sao không để Công tắc kéo rèm làm việc đó cho bạn? Bạn có thể thiết lập thời gian cụ thể khi thiết bị mở hoặc đóng rèm cho bạn hoặc bạn chỉ cần tiếp tục và nhấn một nút đơn giản trên điện thoại của mình bất cứ khi nào cần. Dễ. Và hiện có sẵn với giá dưới 80 đô la.

SwitchBot Cắm Mini
SwitchBot Cắm Mini

Bạn không cần phải thay thế tất cả các thiết bị “ngu ngốc” xung quanh nhà, nhưng bạn có thể mua cho mình một hoặc hai SwitchBot Plug Mini. Các bộ điều hợp ổ cắm này sẽ cho phép bạn điều khiển bất kỳ thiết bị nào bạn cắm vào nó, bật và tắt thiết bị theo bất kỳ cách nào bạn cần. Cắm đèn vào và bạn sẽ tắt đèn bằng cách sử dụng điện thoại của mình. Mua bao nhiêu tùy thích và làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn rất nhiều. Bây giờ bạn chỉ phải trả 12 đô la cho một chiếc, bạn có nhiều ngân sách hơn để chơi.

SwitchBot Hub Mini
SwitchBot Hub Mini

Để gói gọn mọi thứ, bạn có thể sử dụng SwitchBot Hub Mini. Đây thực sự là một thiết bị nhỏ bé, nhưng nó sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn có thể điều khiển bất kỳ thiết bị thông minh nào xung quanh mình, có thể là đèn, quạt, rô bốt, điều hòa không khí, máy chiếu, TV hoặc tất cả các thiết bị SwitchBot mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay. Ghép nối nó với Alexa, Google Home, v.v. và bạn cũng đã kích hoạt bằng giọng nói.

Previous Post
Next Post

post written by: