Giành được một chiếc PC mini GEEKOM MiniAir 11

Chúng tôi biết độc giả của chúng tôi yêu thích những tiện ích tuyệt vời đến mức nào, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng tất cả các bạn có thể thích nhận được thứ gì đó miễn phí: GEEKOM MiniAir 11.


Nếu bạn đã từng tìm hiểu về PC mini, thì bạn sẽ biết các sản phẩm của GEEKOM tuyệt vời như thế nào. Chương trình tặng quà của chúng tôi sẽ có hai người chiến thắng, mỗi người nhận được một gói trị giá $ 299! Ai muốn một cái?

Đăng ký nhận quà tặng của chúng tôi TẠI ĐÂY.


Cách thức hoạt động của Quà tặng MUO

Trước khi đi xa hơn, chúng ta phải thảo luận về cơ chế của chương trình tặng quà này. Những gì bạn cần làm để nhập là đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Người đăng ký MUO cũ và mới có thể đăng ký tặng quà tại đây.

Khi nào

Quà tặng mới nhất của chúng tôi bắt đầu ngay NGAY BÂY GIỜ! Giữa Ngày 10 tháng 10 năm 2022Ngày 17 tháng 10 năm 2022tại 11:59 CH EDT. Bạn có thể tham gia chương trình tặng quà bất cứ lúc nào trong khung thời gian này.

Làm sao

Nếu bạn muốn có cơ hội giành được một trong hai giải thưởng của chúng tôi, bạn cần phải là người đăng ký MUO Daily, bản tin siêu thông tin của chúng tôi. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi trên trang tặng phẩm. Nhìn thấy? Không có gì quá phức tạp!

Nếu bạn chỉ muốn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để có cơ hội giành được những chiếc PC mini thú vị từ GEEKOM, chúng tôi cũng nhận được điều đó. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn, miễn là bạn làm điều đó sau khi chương trình tặng quà kết thúc. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ ở lại đây vì các bản tin của chúng tôi khá tuyệt vời, với vô số bài báo hữu ích, hướng dẫn, đánh giá, giao dịch và hơn thế nữa.

Bạn cũng nên đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Ai thắng

Những người chiến thắng trong chương trình tặng quà của chúng tôi sẽ được chọn ngẫu nhiên từ toàn bộ danh sách những người tham gia. Tất cả những người chiến thắng sẽ được thông báo qua email, có nghĩa là bạn thực sự nên sử dụng một địa chỉ email hợp lệ để nhập vì bạn thực sự cần phải kiểm tra nó.

Giải thưởng quà tặng có thể được chuyển đến Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Ý, Pháp và Tây Ban Nha. Nếu bạn sống ở nơi khác, chúng tôi xin lỗi, nhưng bạn sẽ phải chờ đợi điều này.

MUO Giải thưởng Tặng

Đối với quà tặng này, chúng tôi có hai Hộp phiên bản đặc biệt Geekom Anniversary. Mỗi cái đều có giá trị $ 299!

Hộp phiên bản đặc biệt kỷ niệm từ Geekom có ​​các tính năng:

  • Geekom MiniAir11
  • 1 bàn di chuột
  • 1 linh vật Geekom
  • Các phụ kiện thú vị khác

Nếu bạn thích sử dụng PC mini cho công việc, chúng tôi hoàn toàn hiểu bạn đến từ đâu. Máy tính mini siêu dễ mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn cần đi du lịch.

Đây là một chiếc PC thực sự nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn và nó có bộ xử lý Intel Celeron N5095 thế hệ thứ 11, Intel UHD Graphics 605, SSD 256GB và 8GB RAM DDR4.

Nếu bạn lo lắng về các cổng, thì cái này có nhiều hơn nhiều máy tính xách tay mà chúng tôi đã thấy. Cụ thể hơn, bạn có thể tìm thấy cổng USB-C, Cổng USB 3.2 thế hệ 2, giắc cắm kết hợp tai nghe / mic, nút nguồn ở mặt trước và một bộ cổng khác ở phía sau (cổng USB-C, HDMI, hai cổng USB 3.2 Gen 1, một cổng Ethernet, một Mini DisplayPort và một cổng nguồn DC). PC cũng có khe cắm thẻ nhớ SD. GEEKOM MiniAir 11 cũng có ăng-ten Bluetooth và Wi-Fi.

Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc PC có thể mang theo bên mình, MiniAir 11 là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi cho GEEKOM MiniAir 11 để tìm hiểu thêm về nó. Hãy truy cập trang kỷ niệm 19 năm thành lập GEEKOM nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty.

Tham gia chương trình Giveaway để có cơ hội giành được một trong các giải thưởng GEEKOM

Nếu bạn không thể chờ đợi để có được một chiếc PC mini tuyệt vời, hãy đăng ký MUO Daily và tham gia chương trình tặng quà để có cơ hội giành được MiniAir 11!

Previous Post
Next Post

post written by: