Cách tải xuống video Facebook riêng tư

Bạn muốn tải xuống một video công khai từ Facebook? Bạn không thiếu các lựa chọn. Có hàng tá trang web và bạn cũng có thể tải chúng trực tiếp từ Facebook mà không cần bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào.


Nhưng làm thế nào để bạn tải xuống một video Facebook riêng tư? Các video riêng tư trên Facebook là một đề xuất khác. Vì chúng ở chế độ riêng tư nên các trình tải xuống video công khai trên Facebook sẽ không hoạt động.

Điều đó không có nghĩa là không thể—bạn chỉ cần thực hiện thêm một số bước nữa trước khi có thể tạo bản sao.

Nếu bạn muốn biết cách tải xuống video Facebook riêng tư, hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ tốt nhất để tải xuống video riêng tư từ Facebook một cách dễ dàng.


Ảnh chụp màn hình từ tải xuống video facebook

Có sẵn trên: Chrome

Tải xuống Video trên Facebook là tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép bạn tải xuống các video công khai và riêng tư từ Facebook. Nó miễn phí sử dụng và hoạt động với Chrome.

Khi bạn đang xem video trên Facebook, ứng dụng sẽ đọc mã nguồn cho bạn và cung cấp tùy chọn tải xuống.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tải xuống video từ các nhóm bí mật, hồ sơ cá nhân và các địa điểm ẩn khác.

trình tải xuống fb

Có sẵn trên: Web

Nếu bạn muốn sử dụng trình tải xuống dựa trên web, có một số dịch vụ trên web đáng để kiểm tra.

Ví dụ, FBDownloader cung cấp một dịch vụ miễn phí có thể được sử dụng để tải xuống các video riêng tư trên Facebook. Nó nhanh, đơn giản và dễ sử dụng.

Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán mã nguồn của trang video vào hộp trên màn hình và nhấp vào Tải xuống để cho công cụ làm việc của nó. Quá trình sẽ mất một hoặc hai phút để hoàn thành.

Khi quá trình xử lý hoàn tất, nhấp chuột phải vào hình thu nhỏ của video, chọn Lưu thànhvà đặt tên cho tệp.

Bạn cũng có thể sử dụng FBDownloader để tải xuống video Facebook trên điện thoại di động.

vidsaver

Có sẵn trên: Web

Một trang web khác cho phép bạn tải xuống các video riêng tư trên Facebook là Vidsaver. Nó tương tự như những cái khác mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay.

Một lần nữa, quy trình tương tự được áp dụng. Lấy mã nguồn của video bằng cách nhấn Ctrl + U trên Windows hoặc Lệnh + Tùy chọn + U trên máy Mac. Dán mã vào ứng dụng web và nhấn Tìm về.

Vidsaver cũng cung cấp một công cụ để tải xuống các video công khai trên Facebook. Nếu cần, bạn có thể nhấp vào Video công khai ở cuối trang để chuyển sang giao diện khác.

trình tải xuống

Có sẵn trên: Web, Windows

Đây là một trang web khác hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Sao chép và dán mã của trang và nhấn Tải xuống.

Các công cụ khác trên oDownloader cho phép bạn lấy nội dung từ Twitter, Instagram, YouTube và các trang web khác có video. Trang web cũng cung cấp một số công cụ chuyển đổi video cơ bản.

Giống như tất cả các ứng dụng web khác trong danh sách này, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tải xuống các video Facebook riêng tư trên điện thoại thông minh của mình, mặc dù nó hơi khó sử dụng hơn một chút so với sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn thông thường.

oDownloader cũng là một trong số ít trình tải xuống video riêng tư cung cấp ứng dụng Windows độc lập. Bạn có thể tải xuống từ trang web.

dán tải xuống

Có sẵn trên: Web

Trên thực tế, tất cả các ứng dụng này đều làm điều tương tự. Bạn sẽ chỉ cần đưa ra danh sách này nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra, nhưng thật tốt khi có nhiều công cụ hơn trong tủ của bạn, phải không?

PasteDownload thực hiện nhiệm vụ tương tự. Nó cung cấp một cách đơn giản khác để tải xuống các video riêng tư trên Facebook bằng cách sao chép và dán mã nguồn của video.

getfvid

Có sẵn trên: Web

Getfvid cung cấp hai công cụ. Một để tải xuống video Facebook công khai và một để tải xuống video Facebook riêng tư. Quá trình tải xuống vẫn giống hệt nhau. Lấy mã, dán mã vào và thưởng thức lại video ngoại tuyến.

Nhưng trước khi bạn nghĩ đến việc chia sẻ video bạn đã tải xuống, hãy làm theo các điểm bên dưới…

Tải xuống các video riêng tư trên Facebook một cách có đạo đức

Nếu bạn sử dụng một trong những công cụ này để tải xuống các video riêng tư trên Facebook, vui lòng làm như vậy một cách có đạo đức. Hãy nhớ rằng nếu một người đặt video ở chế độ riêng tư thì đó có thể là một lý do chính đáng. Nó có thể chứa dữ liệu cá nhân, thông tin nhạy cảm hoặc cảnh quay gây tổn hại khác.

Bạn không nên phân phối tài liệu riêng tư của người khác trong một diễn đàn công khai mà không có sự cho phép của họ. Đối với nghệ sĩ, nhạc sĩ và các chuyên gia sáng tạo khác, làm như vậy thậm chí có thể khiến bạn gặp rắc rối với pháp luật.

Tìm hiểu thêm về cách tải xuống video trên Facebook

Vì vậy, những gì là takeaway? Thật đơn giản để tải xuống các video Facebook riêng tư. Chắc chắn, quá trình này không đơn giản như việc tải xuống các video công khai.

Nhưng một khi bạn đã thực hiện nó một vài lần, bạn có thể xem qua rất nhiều video một cách nhanh chóng. Đáng buồn thay, không có công cụ nào mà chúng tôi đã thảo luận có tính năng tải xuống hàng loạt, nhưng nếu bạn mở cùng một trang web trong nhiều cửa sổ, bạn sẽ có thể lướt qua chúng ngay lập tức.

Previous Post
Next Post

post written by: